Ẩm thực Việt và bí quyết giữ gìn dáng vẻ thon gọn

CSTNCập nhật 20:14 ngày 06/12/2014

Ẩm thực Việt, đặc biệt là ẩm thực đường phố Việt Nam luôn hút hồn những du khách phương Tây. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết nấu ăn và cách lựa chọn thực phẩm của người Việt với Đẹp the

Trong vài năm trở lại đây, ẩm thực Việt Nam đang ngày càng được ưa chuộng tại các nước phương Tây, không chỉ vì sự đa dạng trong các món ăn, mùi vị hấp dẫn mà thực tế cách ăn của người Việt đã để lại nhiều ấn tượng đối với người nước ngoài. Theo họ, người Việt chủ yếu chọn món ăn tươi, thanh và nhiều rau xanh. Điều này là yếu tố quan trọng trong việc giữ gìn một vóc dáng thon gọn.

Để bàn luận sâu hơn về vấn đề này, chương trình Đẹp theo cách của bạn hôm nay đã mời tới chuyên gia âm thực Lê Công Yên, người đã có nhiều năm gắn bó với các món ăn Việt truyền thống và cũng là người trực tiếp hướng dẫn các lớp học về ẩm thực Việt dành cho người nước ngoài.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đau mặt phải, nghẹt mũi kéo dài vì viêm đa xoang mạn bội nhiễm nấm

VTV.vn - Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP.HCM) vừa điều trị thành công trường hợp cụ bà 78 tuổi bị sưng đau mặt phải, nghẹt mũi kéo dài cả tháng vì viêm đa xoang mạn bội nhiễm nấm.