Ấn Độ: Một cậu bé bị rắn hoang cắn 8 lần trong vòng một tháng

Nguyễn Mai, icon
09:37 ngày 11/09/2020

VTV.vn - Một thiếu niên 17 tuổi tại bang Uttar Pradesh của Ấn Độ được cho là đang sống trong sợ hãi sau khi bị một con rắn hoang cắn đến 8 lần trong vòng một tháng.

Hình minh họa, hiện chưa có thông tin loài rắn đã cắn cậu bé. Ảnh: Odditycentral

Cậu bé Yashraj Mishra, đến từ làng Rampur ở quận Basti hiện đang vô cùng lo lắng và sợ hãi do cậu thường xuyên bị một con rắn nhắm tới. Không ai biết nguyên nhân tại sao con rắn cứ "theo đuổi" thiếu niên này dai dẳng đến vậy. Thấy tình hình trở nên nghiêm trọng, gia đình cậu thanh niên 17 tuổi đã tìm đến một thầy thuốc trong làng để chữa trị và cũng nhờ đến thầy làm bùa đuổi rắn, nhưng dường như không có gì ngăn được con rắn cả. 

Sau khi cậu bé bị cắn lần thứ ba, gia đình thậm chí còn đưa cậu bé đến nhà một người họ hàng ở làng bên cạnh, nhưng con vật dường như đã theo dõi cậu và cắn cậu một lần nữa… Cha mẹ cậu bé đã lo lắng đến phát khóc vì không biết phải làm thế nào để "giấu" con trai mình đi.

"Sau khi con trai tôi bị rắn cắn lần thứ ba, tôi đã gửi nó đến nhà họ hàng của tôi là Ramji Shukla ở làng Bahadurpur" - cha của cậu bé, Chandramauli Mishra, cho biết - "Vài ngày sau, con trai tôi lại nhìn thấy con rắn tương tự gần nhà và nó trườn đến cắn thằng bé. Yashraj đã phải nhập viện và điều trị".

Hãng thông tấn News Service đưa tin cuộc chạm trán cuối cùng của Yashraj với con rắn xảy ra vào ngày 25/8, khi cậu thanh niên bị cắn lần thứ 8 trong vòng chưa đầy một tháng.

"Chúng tôi không thể hiểu tại sao con rắn này lại nhắm vào Yashraj. Cậu bé hiện bị rối loạn tinh thần và sống trong nỗi sợ hãi thường trực về con rắn" - ông Chandramauli nói - "Chúng tôi đã thực hiện 'puja' (nghi lễ thờ cúng rắn) vài lần và thậm chí đã gọi những người làm bùa rắn để bắt con rắn, nhưng tất cả đều vô ích!".

Truyền thông Ấn Độ không công bố thông tin chi tiết về loài của con rắn đã cắn cậu thanh niên. Nhưng nếu cậu bé thực sự đã sống sót sau 8 lần bị rắn cắn, thì có lẽ đó cũng không phải là loài rắn quá độc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục