Cách phân biệt mắm tôm sạch và mắm tôm bẩn

Nói không với thực phẩm bẩnCập nhật 10:54 ngày 25/08/2017

VTV.vn - Với chương trình Nói không với thực phẩm bẩn hôm nay (25/8), khán giả sẽ biết được cách phân biệt giữa mắm tôm sạch với mắm tôm bẩn.

Sau chương trình Nói không với thực phẩm bẩn ngày hôm qua (24/8), đề cập đến một cơ sở sản xuất mắm tôm ở huyện Hậu Lộc có dấu hiệu mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Người ta phát hiện ra món mắm tôm được nhiều người yêu thích đã được trộn gián, rết, thạch sùng cùng vô số ròi bọ… Ngoài ra, loại mắm tôm bẩn này còn được cơ sở sản xuất tẩm thêm nhiều phụ gia, chất bảo quản…

Trong chương trình Nói không với thực phẩm bẩn ngày hôm nay (25/8) sẽ là sự tiếp tục câu chuyện về những chai mắm tôm ấy. Ngay sau khi những hình ảnh đó được lên sóng, Chi cục quản lý chất lượng nông sản và thủy sản thuộc Sở nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc kiểm tra.

Cũng trong chương trình hôm nay, Nói không với thực phẩm bẩn sẽ đưa ra cho người tiêu dùng một số cách nhận biết mắm tôm sạch, không bị nhuộm phẩm màu.

Để biết kết quả của cuộc kiểm tra cơ sở sản xuất mắm tôm có dấu hiệu mất vệ sinh ở Thanh Hoa như thế nào và làm sao để phân biệt mắm tôm sạch với mắm tôm không sạch, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Nói không với thực phẩm bẩn (7h25) - 25/8/2017

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực