Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm Vương Lão Kiện trên một website

Tuấn BảoCập nhật 10:00 ngày 26/10/2018

Sản phẩm Vương Lão Kiện quảng cáo trên một số website.

VTV.vn - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có thông báo về việc sản phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện quảng cáo với nội dung sai quy định, không đúng sự thật trên các website.

Cụ thể, thực hiện Công tác hậu kiểm của Cục An toàn thực phẩm, sau khi rà soát nội dung quảng cáo trên một số trang web, Cục phát hiện thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện đang quảng cáo trên website runchantay.com có nội dung sai quy định, không đúng sự thật.

Sản phẩm Vương Lão Kiện được nhà sản xuất ghi công dụng hỗ trợ làm giảm dần các chứng run chân tay ở người già và hội chứng parkinson, những ảnh hưởng khác do tai biến mạch máu não, do rối loạn thần kinh thực vật, run vô căn.

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương lão kiện tại website nêu trên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Cảnh báo nhiều loại thực phẩm chức năng chứa chất cấm

VTV.vn - Theo Bộ Y tế, nhiều sản phẩm giảm cân; hỗ trợ sinh lý nam; giúp ăn ngon, ngủ ngon... chưa được công bố sản phẩm, đưa thêm các chất cấm và quảng cáo không đúng công dụng.