Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe GLUTATHIONE BCWHITE

Tuấn Bảo, icon
05:34 ngày 16/10/2018

VTV.vn - Cục An toàn thực phẩm vừa phát đi cảnh báo về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe GLUTATHIONE BCWHITE trên một số website.

Hình minh họa.

Trong thời gian vừa qua trên các website http://thuoctot24h.com và http://nhathuocvinhloi.vn có quảng cáo sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe GLUTATHIONE BCWHITE có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.

Các sản phẩm này được Công ty TNHH Beauty Care USA (Địa chỉ: Số 304, Đường Hòa Hưng, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định: sản phẩm Thực phẩm Bảo vệ sức khỏe GLUTATHIONE BCWHITE đang quảng cáo trên các website http://thuoctot24h.com và http://nhathuocvinhloi.vn không phải do Công ty TNHH Beauty Care USA thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng trên các trang website/internet.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục