Cẩn trọng với thông tin quảng cáo sản phẩm thực phẩm Shugoshin

Linh ChiCập nhật 08:01 ngày 12/10/2018

Sản phẩm thực phẩm Shugoshin được quảng cáo trên một số website.

VTV.vn - Sản phẩm thực phẩm Shugoshin được quảng cáo trên một số website có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo thực phẩm.

Cục An toàn thực phẩm cho biết vừa có buổi làm việc với Công ty TNHH thương mại và xây lắp MEIKO, địa chỉ: Số 91, Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội để xem xét, xác minh việc trên một số trang thông tin điện tử đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm Shugoshin, nội dung quảng cáo có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo thực phẩm.

Đại diện Công ty TNHH thương mại và xây lắp MEIKO khẳng định: Công ty chuẩn bị 2 tên miền cho việc quảng cáo sản phẩm là: http://giairuoushugoshin.com và http://giairuoushugoshin.vn-thongtin.info. Tuy nhiên, công ty không đăng tải bất cứ thông tin nào trên 2 website này cho đến khi xin được giấy phép quảng cáo do Cục An toàn thực phẩm cấp. Công ty cam kết không liên quan đến các website, đường linh khác của các cá nhân đơn vị đã và đang quảng cáo sản phẩm Shugoshin và không chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm đang bán tại các website này.

Hiện tại Công ty đã tìm cách liên hệ với chủ sở hữu các website để yêu cầu tháo gỡ nội dung quảng cáo sản phẩm thực phẩm Shugoshin. Tuy nhiên, hiện còn nhiều nơi chưa liên hệ được.

Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe quảng cáo trên các trang web (có danh sách trên website của Cục An toàn thực phẩm).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực