Chế độ dinh dưỡng cho người tập chạy bộ giảm cân

Ban Thời sựCập nhật 06:00 ngày 14/08/2015

VTV.vn - Người tập chạy bộ, đặc biệt là những người chạy để giảm cân, cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý để đảm bảo sức khỏe và năng lượng cho bản thân.

Trong chuyên mục Sống khỏe thuộc chương trình Cuộc sống thường ngày trên đây, anh Đặng Quang Đức - Admin của Hội những người chạy đường dài trên mạng Facebook, nơi thu hút hàng nghìn người trẻ chạy đường dài tham gia - sẽ chia sẻ kinh nghiệm về chế độ dinh dưỡng hợp lý cho người tập chạy bộ để giảm cân.

Bằng những kinh nghiệm và kiến thức nghiên cứu chuyên sâu của mình, Đức đã giúp nhiều người trẻ trong quá trình tập luyện. Đức đồng thời cũng là người giành kỷ lục về quãng đường chạy dài nhất thế giới trên một ứng dụng điện thoại nổi tiếng trong tháng 3 vừa qua.

Chạy bộ - Môn thể thao ít tốn kém, tốt sức khỏe Chạy bộ - Môn thể thao ít tốn kém, tốt sức khỏe

VTV.vn - Trong nhiều loại hình thể dục thể thao, chạy bộ có thể coi là một trong những loại hình ít tốn kém nhất nhưng đem lại sức khỏe rất tốt cho người tập.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Tập luyện nhẹ nhàng giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ nghiêm trọng

VTV.vn - Việc duy trì thói quen đi bộ 35 phút mỗi ngày không những giúp cải thiện sức khỏe tim mạch mà còn ngăn ngừa nguy cơ đối mặt với những cơn đột quỵ nghiêm trọng.