Chiều nay (26/7): Hội quân Hành trình Đỏ 2019

P.VCập nhật 12:17 ngày 26/07/2019

VTV.vn - Trong hai ngày 26 - 27/7, Hành trình Đỏ 2019 hội quân tại Hà Nội, kết thúc Hành trình"Kết nối dòng máu Việt", dành tặng những đơn vị máu quý giá cho người bệnh.

Hành trình Đỏ 2019 đã đi qua 38 tỉnh, thành và ngày hội quân của gần 300 chiến sĩ đỏ của 39 tỉnh thành đang đến rất gần. Dù là những tình nguyện viên lần đầu tiên hay đã nhiều năm tham gia Hành trình Đỏ và về với Thủ đô hội ngộ cùng đồng đội, tất cả đều có chung niềm háo hức, mong chờ.

Đồng chí Chử Nhất Hợp, Chủ tịch Hội thanh niên Vận động hiến máu Hà Nội cho biết: Đến nay, Hội đã huy động khoảng 1.000 lượt tình nguyện viên tham gia trong tất cả các hoạt động của sự kiện Hội quân Hành trình Đỏ và ngày hội hiến máu Giọt hồng tri ân 2019. Mọi thứ đã sẵn sàng cho tất cả các hoạt động cuối cùng tại Hà Nội trước khi Hành trình Đỏ 2019 kết thúc.

Tính đến ngày 26/7, Hành trình Đỏ 2019 đã được tổ chức tại 38 tỉnh, thành phố: Cà Mau, Kiên Giang, Ninh Bình, Quảng Ngãi, Hải Phòng, Đà Nẵng, Lai Châu, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Đắk Nông, Kon Tum, Gia Lai, Quảng Ninh, Cần Thơ, An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Lạng Sơn, Lào Cai, Tuyên Quang, TP Hồ Chí Minh, Phú Yên, Khánh Hòa, Bình Định, Quảng Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Sơn La, Điện Biên, Nghệ An, Phú Thọ, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Nam Định, Hưng Yên và tiếp nhận được 54.200 đơn vị máu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Bùng phát dịch sốt xuất huyết tại Honduras

VTV.vn - Honduras là nước có tỷ lệ tử vong do sốt xuất huyết cao nhất các nước Mỹ Latin, buộc giới chức nước này phải đưa ra các biện pháp khẩn cấp để đối phó.