Tư vấn trực tuyến: Giới thiệu vaccine mới phòng bệnh thủy đậu - Phòng bệnh mùa đông xuân cho trẻ và người lớn

P.VCập nhật 15:34 ngày 22/01/2021

VTV.vn - Những thắc mắc về vaccine mới phòng thủy đậu và các bệnh mùa đông xuân sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến vào lúc 20h hôm nay.

Với phác đồ đơn giản, dễ nhớ, Varilrix là vaccine phòng bệnh thủy đậu được chỉ định tiêm sớm cho trẻ em ngay từ 9 tháng tuổi và người lớn, cho hiệu quả phòng bệnh lên tới 96% chỉ với 2 liều tiêm, giúp giảm tối đa tái nhiễm.

Vậy những loại vaccine nào phòng bệnh hiệu quả? Vaccine mới phòng bệnh thủy đậu có ưu điểm gì, khác gì so với các loại vaccine khác? Giá thành vaccine mới là bao nhiêu? Lịch tiêm như thế nào? Làm thế nào để người dân được ưu tiên đặt giữ tất cả các loại vaccine mới, kể cả các loại vaccine hot, vaccine thường xuyên khan hiếm hoặc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam? Các bệnh mùa đông xuân nguy hiểm như thế nào?

Giới thiệu vaccine mới phòng bệnh thủy đậu - Phòng bệnh mùa đông xuân cho trẻ và người lớn

Tất cả những thắc mắc sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến Giới thiệu vaccine mới phòng bệnh thủy đậu - Phòng bệnh mùa đông xuân cho trẻ và người lớn với sự tham gia của 3 chuyên gia hàng đầu trong Nhi khoa và tiêm chủng phòng bệnh:

- BS Trương Hữu Khanh, Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh bệnh viện Nhi đồng I, TP. Hồ Chí Minh

- BS Bạch Thị Chính, Giám đốc Y khoa hệ thống Trung tâm tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC

- ThS. BS Lê Phan Kim Thoa, Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TP. Hồ Chí Minh

Chương trình sẽ được phát trực tuyến vào lúc 20h ngày 22/1/2021 trên Báo điện tử VTV News (vtv.vn) và tiếp sóng trên ứng dụng VTVGo của Đài truyền hình Việt Nam cùng các fanpage: Trung tâm Tin tức VTV24, VTV8 - Tin nóng miền Trung.

Ngay từ lúc này, hãy gửi những thắc mắc về dịch bệnh, vaccine và dịch vụ tiêm chủng tại phần bình luận của bài viết. Ngoài ra, bạn cũng có thể comment trực tiếp trong livestream để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước