Hơn 500 công nhân ngộ độc ở An Giang: Do thức ăn nhiễm khuẩn

VTV9, icon
03:35 ngày 20/07/2017

VTV.vn - Chi Cục ATVSTP tỉnh An Giang cho biết, nguyên nhân của vụ hơn 500 công nhân bị ngộ độc sau bữa cơm trưa tại Công ty Samho An Giang là do thức ăn bị nhiễm khuẩn.

Hơn 500 công nhân Công ty Samho An Giang phải nhập viện vì bị ngộ độc. (Ảnh: TTXVN)

Theo kết quả kiểm nghiệm của Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh An Giang, những món ăn gồm: thịt kho trứng, thịt gà xào sả ớt, dưa leo, đậu bắp luộc do cơ sở Diễm Hằng cung cấp cho công nhân Công ty Samho An Giang đã bị nhiễm vi khuẩn Coliforms và E.Coli. 

Qua kiểm tra, cơ sở Diễm Hằng chưa được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Cơ quan chức năng đã đình chỉ hoạt động của cơ sở này để tiếp tục điều tra, xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đầu tháng 7, hơn 500 công nhân đã bị ngộ độc sau bữa cơm trưa tại Công ty Samho An Giang trong khu công nghiệp Bình Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Điều tra vụ hơn 600 công nhân ngộ độc ở An Giang Điều tra vụ hơn 600 công nhân ngộ độc ở An Giang An Giang: 300 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc An Giang: 300 công nhân nhập viện nghi do ngộ độc Vụ tái ngộ độc thực phẩm tại An Giang: Công nhân vẫn phải đi làm Vụ tái ngộ độc thực phẩm tại An Giang: Công nhân vẫn phải đi làm


* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!  

Cùng chuyên mục