Thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể trong mùa hè

Theo VOV, icon
05:00 ngày 20/07/2017

VTV.vn - Việc thải độc cơ thể sẽ giúp loại bỏ độc tố, chất thải ra khỏi cơ thể. Dưới đây là một số thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể trong mùa hè.

(Ảnh minh họa)

Nước chanh với mật ong

Chanh kích thích gan, hòa tan axit uric và các chất độc khác, sau đó loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể. Việc uống 1 cốc nước chanh sẽ giúp thải độc nhanh chóng. Bạn có thể đã nghe nói rằng uống nước chanh với mật ong vào buổi sáng giúp giảm cân. Đây cũng là một thức uống có tác dụng thải độc, kích thích hệ tiêu hóa và cải thiện nhu động ruột, giúp cơ thể thải độc.

Trà xanh

Trà xanh chứa nhiều polyphenol, chất chống oxy hóa giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, giúp loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.

Dưa hấu

Dưa hấu là một trong những loại quả thải độc tốt nhất trong mùa hè. Nó có tính kiềm và chứa nhiều citrullin giúp loại bỏ ammoniac và các độc tố khác ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, dưa hấu cũng là nguồn kali tốt giúp duy trì sự cân bằng muối và nước trong cơ thể.


Những loại thực phẩm hỗ trợ thanh lọc cơ thể hiệu quả Những loại thực phẩm hỗ trợ thanh lọc cơ thể hiệu quả Mẹo giúp bạn thanh lọc cơ thể tự nhiên Mẹo giúp bạn thanh lọc cơ thể tự nhiên Nhịn ăn để thanh lọc cơ thể: Lợi hay hại? Nhịn ăn để thanh lọc cơ thể: Lợi hay hại?

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục