Á hậu Vân Quỳnh tận tâm bên các bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

PV-Thứ bảy, ngày 07/10/2017 08:04 GMT+7

Á hậu Vân Quỳnh tham gia chuyến từ thiện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương

VTV.vn-"Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một niềm khổ đau". Đó là chia sẻ của Á hậu Đại dương Vân Quỳnh khi tham gia chuyến từ thiện tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Trong những ngày đầu tháng 10, Á hậu Đại Dương Vân Quỳnh đã có chuyến thăm các bệnh nhân khoa nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương.

Á hậu Vân Quỳnh là gương mặt đại diện hội tình nguyện "Gọi nắng 2017" được tổ chức bởi Viện huyết học Trung ương sẽ diễn ra vào ngày 11/10 tới đây. Chia sẻ về điều này, Vân Quỳnh tâm sự: "Trong chương trình kêu gọi hiến máu tình nguyện "Gọi nắng 2017", em được các bạn sinh viên mời làm gương mặt đại diện để lan tỏa ý nghĩa của chương trình đến cộng đồng. Đây là một vinh dự và là điều em luôn mong muốn mình có thể thực hiện thật tốt vì mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một niềm khổ đau". Trước khi thăm bệnh nhi, Á hậu Vân Quỳnh đã có một buổi tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên và những người hiến máu tình nguyện.

Á hậu Vân Quỳnh tận tâm bên các bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - Ảnh 1.

Khu vực hiến máu tình nguyện "Nắng ban mai", dự kiến tiếp nhận tối thiểu 1.500 đơn vị máu

Á hậu Vân Quỳnh tận tâm bên các bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - Ảnh 2.

Á hậu Vân Quỳnh rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện

Á hậu Vân Quỳnh tận tâm bên các bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương - Ảnh 3.

"Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một niềm khổ đau", Vân Quỳnh chia sẻ

Á hậu Vân Quỳnh chia sẻ: "Điều đặc biệt là hôm chúng em đi từ thiện thì vừa đến nơi, khoa nhi bị cắt điện do sự cố sập nguồn điện. Dù vậy, nhưng tất cả các bệnh nhi và phụ huynh cũng như các bạn sinh viên đều rất vui vẻ trò chuyện, cùng giao lưu và liên hoan những món quà nhỏ mà các bạn sinh viên đã cùng chuẩn bị".

Á hậu Vân Quỳnh hiện là biên tập viên, MC kênh Bóng đá TV của truyền hình cab Việt Nam, bên cạnh việc tập trung phát triển nghề MC, người mẫu, công việc kinh doanh spa... người đẹp còn rất chú trọng và yêu thích tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước