Á quân Mister Việt Nam Lê Hữu Đạt tổ chức sinh nhật cho mái ấm người khuyết tật

ĐH (Photo: Huy Trần)-Thứ hai, ngày 30/09/2019 21:31 GMT+7

Á quân Lê Hữu Đạt trích tiền thưởng để tổ chức sinh nhật và tặng quà cho các anh chị tại mái ấm.

VTV.vn - Á quân Mister Việt Nam 2019 Lê Hữu Đạt trích một phần tiền thưởng từ giải thưởng để tổ chức sinh nhật cho mái ấm người khuyết tật.

Trích một phần tiền thưởng từ giải thưởng Á quân 2 Mister Việt Nam 2019, tự mình đi in ấn, thiết kế backdrop, chuẩn bị quà tặng, mua thực phẩm về nấu nướng, đặt bánh kem… để tổ chức sinh nhật mái ấm "Mái ấm ước mơ" của những người khuyết tật, Lê Hữu Đạt khiến mọi người đều cảm động vì nghĩa cử và sự chân thành của anh khi mong ước được đem niềm vui đến với những số phận không may.

Á quân Mister Việt Nam Lê Hữu Đạt chia sẻ: "Hồi tham gia thi Mister Việt Nam 2019, tôi có dịp được cùng các thí sinh tham dự đám cưới của người khuyết tật tại TP. Hồ Chí Minh,. Tôi được biết đến "Mái ấm ước mơ" từ sự kiện nên xin phép được trích một phần tiền thưởng của mình đứng ra tổ chức sinh nhật cho mái ấm. Thấy mọi người trong mái ấm vui, hạnh phúc, tôi thực sự mất ngủ vì lâng lâng, thấy tự hào khi mình đã cùng mọi người trong đoàn làm được một việc thật ý nghĩa".

Á quân Mister Việt Nam Lê Hữu Đạt tổ chức sinh nhật cho mái ấm người khuyết tật - Ảnh 1.

Cùng với Lê Hữu Đạt, Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền và Á quân 1 Trần Quang Thắng đã không ngại "lăn xả" vào bếp để nấu nướng cho 12 bàn tiệc cho 120 người. Ca sĩ Trương Kiều Diễm, "sầu nữ Bolero" Thuý Huyền, siêu mẫu Dương Ngọc Khả Trang tất bật gọt hoa quả, sắp xếp, sắm sửa cho bữa tiệc chu toàn. Ca sĩ Trương Kiều Diễm, Thuý Huyền đã hát liên tục để phục vụ cho buổi sinh nhật đặc biệt này.

Á quân Mister Việt Nam Lê Hữu Đạt tổ chức sinh nhật cho mái ấm người khuyết tật - Ảnh 2.

Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền cùng các bạn trẻ lăn xả vào bếp trổ tài nấu nướng để chuẩn bị cho bữa tiệc.

Á quân Mister Việt Nam Lê Hữu Đạt tổ chức sinh nhật cho mái ấm người khuyết tật - Ảnh 3.

Các thành viên trong mái ấm đã có bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa.

Tìm kiếm những đại diện đẹp ngoại hình, năng động, tích cực trong các hoạt động cộng đồng, biết nhân lên những giá trị của lòng nhân ái và lan tỏa những giá trị tích cực của cuộc sống chính là điều mà cuộc thi Mister Việt Nam 2019 hướng tới. Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam chia sẻ, sau khi mùa giải đầu tiên khép lại, Ban tổ chức vẫn tiếp tục đồng hành cùng Top 5 trên mọi hành trình, hoạt động, có những định hướng hình ảnh cũng như đào tạo, huấn luyện để các Quán quân, Á quân chuẩn bị "chinh chiến" trên đấu trường quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước