Bệnh nhi ở Nam Định phẫu thuật tim bẩm sinh thành công

Khánh Huyền-Thứ tư, ngày 30/11/2022 15:16 GMT+7

VTV.vn - Cháu Nguyễn Anh Quân (2 tuổi) trú tại xã Hải Tây, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định đã phẫu thuật thành công, sức khỏe của cháu đã ổn định, được xuất viện ngày hôm nay (30/11).

Trong tháng 11/2022, chương trình "Trái tim cho em" đã tiếp nhận 49 bộ hồ sơ đăng kí xin trợ giúp mổ tim, có 20 trường hợp đã được chương trình phê duyệt hỗ trợ chi phí phẫu thuật tim bẩm sinh. Trong đó, trường hợp của cháu Nguyễn Anh Quân 2 tuổi sẽ được ra viện vào ngày hôm nay (30/11).

Bệnh nhi ở Nam Định phẫu thuật tim bẩm sinh thành công - Ảnh 1.

Nụ cười rạng rỡ của thiên thần nhỏ Nguyễn Anh Quân.

Ngay khi nhận được hồ sơ của gia đình cháu Anh Quân, TTCE đã lập tức kêu gọi và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, quan tâm từ các nhà hảo tâm dành cho cháu. Cả gia đình đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc bởi khi ấy, chi phí phẫu thuật 90 triệu đồng là số tiền quá lớn đối với cả gia đình. Cả gia đình 6 người chung sống trong 1 căn nhà chật hẹp, thiếu tiện nghi. Mẹ của cháu ở nhà chăm sóc 2 cháu nhỏ sinh đôi, Quân lại thường xuyên đau ốm từ khi mới chào đời. Ông bà tuổi đã cao, lại mắc những bệnh tuổi già, thường xuyên đau ốm. Thu nhập cả gia đình dựa vào công việc làm công nhân của bố cháu, kinh tế gia đình vô cùng khó khăn, thiếu thốn.

Nay, cháu Anh Quân đã phẫu thuật thành công, sức khỏe của cháu cũng đã dần hồi phục và nhận được chỉ định cho xuất viện của các bác sĩ Bệnh viện E Hà Nội, trở về đoàn tụ với gia đình ấm áp, ngập tràn tình yêu thương. TTCE rất hân hạnh được đồng hành cùng các nhà hảo tâm trên con đường thiện nguyện còn rất dài phía trước, hy vọng có thể nhận được thật nhiều sự quan tâm, đóng góp của quý vị khán giả.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho TTCE"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước