Chương trình 10 năm trao yêu thương cho em đến trường trao học bổng cho 264 sinh viên

VTV9-Chủ nhật, ngày 01/10/2017 17:27 GMT+7

Chương trình 10 năm trao yêu thương cho em đến trường.

VTV.vn - Tối 30/9, 264 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được học bổng trong chương trình 10 năm trao yêu thương cho em đến trường diễn ra tại TP Cần Thơ.

Các sinh viên được nhận học bổng trong chương trình 10 năm trao yêu thương cho em đến trường đến từ 11 tỉnh thành của khu vực ĐBSCL, mỗi suất học bổng có trị giá 7 triệu đồng. Các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận 10 triệu đồng. Tổng số tiền hỗ trợ trong đợt này là khoảng hơn 1,8 tỷ đồng.

Với những tiết mục được dàn dựng công phu và phần giao lưu với các bạn tân sinh viên của các nhà hảo tâm, chương trình đã tiếp thêm sức mạnh, nghị lực để các sinh viên vươn lên trong cuộc sống. Năm nay chương trình càng ý nghĩa hơn khi đánh dấu chặng đường 10 năm giải golf Gây quỹ tiếp sức đến trường đồng hành cùng chương trình.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm kêu gọi các mạnh thường quân cùng chung tay hỗ trợ, giúp đỡ các tân sinh viên, để các sinh viên này có thể vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp. Chương trình do Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền, Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP.HCM và Báo Tuổi trẻ phối hợp tổ chức.


Trao học bổng tiếp sức cho sinh viên Tây Nguyên đến trường Trao học bổng tiếp sức cho sinh viên Tây Nguyên đến trường Trao học bổng 'Tiếp sức đến trường' cho sinh viên nghèo khu vực Nam Trung Bộ Trao học bổng "Tiếp sức đến trường" cho sinh viên nghèo khu vực Nam Trung Bộ Trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi tại Quảng Nam và Đà Nẵng Trao học bổng cho sinh viên nghèo học giỏi tại Quảng Nam và Đà Nẵng


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước