Chương trình Trung thu "Đêm hội tuổi thơ" cho trẻ em khuyết tật

Lê Hà (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 03/10/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Các em đã được hòa mình vào không gian rộn ràng, vui tươi của Ngày hội Trăng rằm với những tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ TP.HCM.

Tối 30/9, Trung tâm nhân đạo Quê Hương, tỉnh Bình Dương đã tổ chức Chương trình lễ hội Trung thu "Đêm hội tuổi thơ" với các hoạt động văn nghệ, vui chơi, tặng quà cho 1.000 trẻ em mồ côi, khuyết tật của trung tâm và các địa phương lân cận.

Trong chương trình này, các em đã được hòa mình vào không gian rộn ràng, vui tươi của Ngày hội Trăng rằm với những tiết mục văn nghệ của các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ TP.HCM. Đặc biệt, nhiều em của trung tâm đã thể hiện sự tự tin và năng lực bản thân khi biểu diễn các tiết mục thời trang, văn nghệ vui nhộn.

Trung tâm nhân đạo Quê Hương cũng đã trao tặng 1.000 phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và tàn tật. Nhân dịp này, Công ty thực phẩm thương mại Đại Phát cũng đã quyên góp, tổ chức bán đấu giá các sản phẩm bánh Trung thu để ủng hộ cho trung tâm 100 triệu đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước