Công ty CNG Việt Nam ủng hộ gần 1 tỷ đồng cho trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh

P.V-Thứ năm, ngày 24/03/2016 17:51 GMT+7

Ảnh: VTV News

VTV.vn - Hôm nay (24/3), tại Đài THVN, Công ty CNG Việt Nam công bố tiếp tục ủng hộ cho chương trình TTCE 928 triệu đồng. Đây là năm thứ 3 Công ty đồng hành cùng chương trình.

CNG Việt Nam bắt đầu dành sự ủng hộ cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh thông qua chương trình Trái tim cho em từ năm 2014. Khi cùng đại diện chương trình Trái tim cho em đến thăm cháu Nguyễn Hoàng Khánh Thi ở Đồng Nai – một trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh ở giai đoạn nguy hiểm nhưng gia cảnh lại quá khó khăn, Công ty đã quyết định tài trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật và số tiền 10 triệu đồng giúp gia đình cháu trang trải cuộc sống.


Cháu Khánh Thi lúc 2 tuổi, khi mắc bệnh tim bẩm sinh

Cháu Khánh Thi lúc 2 tuổi, khi mắc bệnh tim bẩm sinh

Đến nay, sau 2 năm, Khánh Thi đã không còn phải chịu những rủi ro tiềm ẩn của căn bệnh tim bẩm sinh, trở nên rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Công ty vẫn thường xuyên qua lại thăm hỏi và cập nhật thường xuyên tình hình của cháu.


Khánh Thi cùng cán bộ, nhân viên công ty CNG sau khi đã chữa khỏi bệnh tim

Khánh Thi cùng cán bộ, nhân viên công ty CNG sau khi đã chữa khỏi bệnh tim


Sau khi được mổ tim, Khánh Thi đã hoàn toàn khỏe mạnh như các bạn cùng lứa tuổi (Ảnh: Kim Thoa)

Sau khi được mổ tim, Khánh Thi đã hoàn toàn khỏe mạnh như các bạn cùng lứa tuổi (Ảnh: Kim Thoa)

Được tận mắt chứng kiến sự thay đổi tích cực của những bệnh nhi tim bẩm sinh sau khi phẫu thuật là động lực để công ty CNG Việt Nam duy trì sự ủng hộ dành cho chương trình Trái tim cho em trong nhiều năm liền.

“Cán bộ, công nhân viên của công ty rất hạnh phúc vì đã đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe của những em nhỏ bị dị tật tim bẩm sinh. Chúng tôi sẽ còn đồng hành cùng chương trình để giúp được nhiều cháu nhỏ hơn nữa”.

Trong giai đoạn 2015 – 2020, chương trình Trái tim cho em đặt mục tiêu hỗ trợ cho khoảng 3.000 trường hợp mắc bệnh tim bẩm sinh; khám sang lọc bệnh tim cho khoảng 30.000 trẻ em nghèo. Để đạt được mục tiêu này, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài THVN mong tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của các cá nhân, tổ chức thiện nguyện trong và ngoài nước.

Mọi sự ủng hộ xin gửi về: Quỹ Tấm long Việt – Đài THVN, số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Số Tài khoản VND: 000751266666, ngân hàng Bưu điện Liên Việt, chi nhánh Thanh Nhàn, Hà Nội.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước