Đài THVN đi thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp 27/7

Đức Huỳnh-Thứ ba, ngày 16/07/2019 15:42 GMT+7

VTV.vn - Ngày 12/7/2019, Đài THVN đã tổ chức đoàn đi thăm hai Mẹ Việt Nam anh hùng tại tỉnh Thái Bình nhân dịp Kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7).

Đã thành thông lệ, một năm 2 lần (dịp Tết Nguyên đán và 27/7), bên cạnh các hoạt động chăm lo cho những gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, Đài THVN đều tổ chức thăm hỏi các bà Mẹ Việt Nam anh hùng do Đài phụng dưỡng.

Đồng chí Trần Văn Hải, Phó Chủ tịch chuyên trách Công đoàn Đài cùng đại diện các tổ chức chính trị, xã hội trong Đài dành lời hỏi thăm ân cần tới sức khỏe của hai mẹ Phùng Thị Ộp và Nguyễn Thị Liên (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình); đồng thời tặng quà cho các mẹ. Đồng chí chúc các mẹ luôn mạnh khỏe, sống vui cùng con cháu, là tấm gương về nghị lực, sự hy sinh lớn lao cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Đài THVN đi thăm tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp 27/7 - Ảnh 1.

Nối dài các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ, thời gian tới, Đài THVN cũng tổ chức đoàn đi thăm lại chiến trường xưa tại các tỉnh miền Trung, tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh xương máu để giành lại độc lập, tự do cho dân tộc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước