Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ bệnh nhi tim bẩm sinh

Thảo Vi-Thứ ba, ngày 22/12/2020 16:00 GMT+7

VTV.vn - 100 triệu đồng là món quà từ sự chung tay của toàn thể cán bộ, công, nhân viên CTCP Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương nhằm hỗ trợ chi phí mổ tim cho các em nhỏ.

Vừa qua, tại Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương đã ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em nhằm hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 1.

Nhà báo Nguyễn Tôn Nam, Trưởng ban Truyền thông Quỹ Tấm lòng Việt tiếp nhận tài trợ từ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương

Đây là lần thứ hai đơn vị này đồng hành cùng Trái Tim Cho Em. Trước đó, đơn vị cũng đã hỗ trợ 2 ca mổ tim với chi phí 100 triệu đồng cho 2 em nhỏ tại Bệnh viện Tim Hà Nội. Ca phẫu thuật thành công đã mở ra cánh cửa hy vọng mới em Lò Việt Kỳ 4 tuổi ở Sơn La và em Lưu Trọng Tấn 2 tuổi ở Nam Định có có hội được học tập, vui chơi như bao bạn bè đồng trang lứa.

"Tôi đã theo dõi chương trình nhiều năm qua và nhận thấy được ý nghĩa mà chương trình mang lại và tôi cũng muốn lan tỏa tấm lòng của cộng đồng ACE tới tất cả các bạn nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh. Chính vì vậy, đoàn cán bộ công ty ACB đã phát tâm với nguyện vọng đây sẽ là hoạt động thường niên để giúp cho các con có được trái tim lành lặn trở về với cuộc sống bình thường và hòa nhập cùng với cộng đồng. Quý vị phụ huynh hãy tin rằng con chúng ta sẽ khỏe mạnh và sẽ trở thành người có cống hiến cho xã hội sau này". Đây là những lời chia sẻ đầy cảm động của chị Hoàng Thị Xuân Hoa - Giám đốc ban Từ thiện Bàn tay nhỏ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương khi đến với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam.

Doanh nghiệp chung tay hỗ trợ bệnh nhi tim bẩm sinh - Ảnh 2.

Chị Hoa hỏi thăm và động viên gia đình các bệnh nhi tim bẩm sinh

Bên cạnh đó, đoàn cán bộ công ty cũng đã đến thăm hỏi trực tiếp các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh tại Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện E, mang theo đó là món quà không thể quý giá hơn dành tặng cho các em.

Hành động ý nghĩa này đã chạm được đến trái tim của nhiều người, hơn cả là giúp cho các em có được trái tim mới, một cuộc đời mới. Thật cảm động khi có những trái tim nhỏ được hồi sinh. Những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt thấu hiểu, những lời chia sẻ, động viên đầy ý nghĩa trong phòng bệnh ấy là sự lan tỏa tình yêu thương mạnh mẽ đến những hoàn cảnh kém may mắn, đến cộng đồng và chính những người làm chương trình. Quý vị hãy cùng Trái tim cho em mang đến yêu thương cho những trái tim bé nhỏ nhé!

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho TTCE"

* Điện thoại: 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước