Gala Trái tim cho em: Cầu nối yêu thương gần gũi, chân thực

PV-Chủ nhật, ngày 15/12/2019 14:35 GMT+7

VTV.vn - Với sự đầu tư công phu về nội dung và cách thức thể hiện, Gala Trái tim cho em năm thứ 11 hứa hẹn sẽ mang tới nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả.

Trong chương trình Gala Trái tim cho em năm nay, bên cạnh việc phản ánh những thay đổi trong cuộc sống của những em nhỏ đã được phẫu thuật, chương trình sẽ tiếp tục kết nối các nhà hảo tâm với các em nhỏ đang cần được giúp đỡ để có một trái tim khỏe mạnh.

Gala Trái tim cho em: Cầu nối yêu thương gần gũi, chân thực - Ảnh 1.

Sân khấu chương trình Gala Trái tim cho em

Nói về Gala Trái tim cho em, BTV Thành Vũ – Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN, đơn vị thực hiện chương trình chia sẻ: "Đi qua hành trình 11 năm, Trái tim cho em không chỉ hồi sinh những nhịp đập trái tim mà còn thay đổi nhiều cuộc đời các em nhỏ. Với sự hỗ trợ của chương trình, từ những em bé ốm yếu, rất nhiều em nhỏ đã trở thành những cô cậu thanh niên tràn đầy ước mơ, tới gần hơn những mục tiêu của đời mình, bước vào cánh cổng đại học, nhiều em đã tốt nghiệp ra trường có công việc ổn định, lập gia đình và có cuộc sống hạnh phúc. Chúng tôi mong muốn Gala Trái tim cho em năm thứ 11 sẽ tiếp cận và giới thiệu tới khán giả những câu chuyện ấy".

"Chương trình sẽ tiếp tục tìm kiếm, giới thiệu và kết nối các nhà hảo tâm để hỗ trợ mổ tim cho các em. Đặc biệt, trong chương trình sẽ có một khoảnh khắc đặc biệt theo chân các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh từ khi khám sàng lọc tim tới khi bước vào phòng mổ. Khán giả sẽ được gặp gỡ một em nhỏ bước ra từ phòng mổ", BTV Thành Vũ cho biết.

Gala Trái tim cho em: Cầu nối yêu thương gần gũi, chân thực - Ảnh 2.
Gala Trái tim cho em: Cầu nối yêu thương gần gũi, chân thực - Ảnh 3.

Để thực hiện chương trình Gala Trái tim cho em năm nay, ê-kíp sản xuất của Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN đã tới nhiều địa phương, gặp gỡ các nhân vật để ghi hình những phóng sự linh kiện.

"Năm nay, khi thể hiện Gala Trái tim cho em, chúng tôi đã đổi mới cách thể hiện khác, đó là trong hầu hết các phóng sự đều có phóng viên dẫn hiện trường. Mục đích của việc này là nhằm tạo cho khán giả sự gần gũi, chân thực hơn", BTV Minh Đức cho hay.

Bên cạnh việc phản ánh hiệu quả của chương trình Trái tim cho em đối với trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trong 11 năm qua, những trường hợp cần được hỗ trợ, Gala Trái tim cho em còn là cuộc hội ngộ của những nhà hảo tâm, bác sĩ đến từ nhiều nơi trên cả nước.

Gala Trái tim cho em: Cầu nối yêu thương gần gũi, chân thực - Ảnh 4.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho chương trình truyền hình trực tiếp Gala Trái tim cho em 2019 đang được ê-kíp sản xuất gấp rút hoàn tất. Chương trình sẽ được THTT vào 20h10 ngày 15/12/2019 trên kênh VTV1, Đài THVN. 

Trái tim cho em là chương trình từ thiện nhân đạo do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện. Trong hành trình 11 năm, chương trình đã thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho hơn 5.000 trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam; tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam; tổ chức các hoạt động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh dành cho hơn 125.000 trẻ em khu vực vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Cách thức ủng hộ cho chương trình "Trái tim cho em"

1/ Ủng hộ Trực tiếp:

Tại Văn phòng Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội. SĐT: 02462.969.969

2/ Ủng hộ qua Ngân hàng:

Số Tài Khoản : 1200.0005.8888

Tên Tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt.

Ngân hàng TMCP Công thương VN – CN Đống Đa (PGD Vũ Ngọc Phan).

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ Trái tim cho em

3/ Ủng hộ qua dịch vụ Bank Plus – Viettel: các khách hàng đã cài đặt dịch vụ Bank Plus có thể ủng hộ bằng cách bấm *123# để hiển thị menu dịch vụ BankPlus và lựa chọn menu Trai tim cho em để ủng hộ Chương trình.

4/ Nhắn tin theo cú pháp TTCE gửi 1407 (Từ ngày 1/11/2019 đến ngày 30/12/2019) Mỗi tin nhắn của các bạn sẽ ủng hộ 20.000 đồng vào quỹ "Trái tim cho em".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước