Gần 1.8 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong giải Golf hữu nghị

P.V-Thứ ba, ngày 01/12/2020 12:16 GMT+7

Ông Nguyễn Văn Rảnh – Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh nhận 1.780.000.000 đồng quyên góp từ giải Goft năm nay

VTV.vn - Các khoản quyên góp của nhà hảo tâm được sử dụng để hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Ngày 27/11/2020, Giải Golf Hữu nghị Suntory PepsiCo lần thứ 18 năm 2020 đã diễn ra với mong muốn được chung tay, góp sức vì cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Jahanzeb Khan - Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo cho biết: "Chúng tôi tin rằng, thành công của công ty ngày hôm nay là nhờ vào sự yêu mến và ủng hộ của người dân Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi có trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng nơi đã giúp nuôi dưỡng, phát triển công việc kinh doanh của mình".

Gần 1.8 tỷ đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư trong giải Golf hữu nghị - Ảnh 1.

Giải Golf năm nay nhận được sự tham gia và đóng góp của nhiều doanh nghiệp hảo tâm cùng hướng tấm lòng vàng về các bệnh nhân nghèo

Giải Golf được Suntory PepsiCo bắt đầu tổ chức từ năm 2001. Đến năm 2007, giải đấu bắt đầu gây quỹ từ thiện để đóng góp cho cộng đồng. Mỗi năm, giải đều nhận được đông đảo sự đóng góp của các nhà hảo tâm, đặc biệt giải năm nay đã số tiền quyên góp lên đến 1,780,000,000 đồng - nhiều nhất trong các năm tổ chức, được trao tặng tới các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn thông qua Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh.

Qua nhiều năm tổ chức, từ những tấm lòng hảo tâm, hàng trăm ca mổ tim, hàng nghìn phần quà Tết, các suất học bổng, công trình y tế, công trình giáo dục và công trình nước sạch đã được xây dựng trên khắp mọi miền đất nước.

Trước diễn biến phức tạp trong đợt thiên tai, dịch bệnh năm vừa qua, công ty cũng đã đóng góp tích cực và hỗ trợ kịp thời cho cộng đồng. Điển hình, công ty đã đóng góp nhanh chóng 14.000 thùng sản phẩm – tương đương hơn 1 tỉ đồng tới bà con vùng tâm bão miền Trung. Trước đó, trong thời gian đỉnh điểm của dịch Covid-19, công ty cũng quyên góp 7 tỷ đồng cho tuyến đầu chống dịch và chuyển hơn 500.000 bữa cơm cho hơn 33.000 người có hoàn cảnh khó khăn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước