TAI NẠN ĐƯỜNG SẮT Ở QUẢNG BÌNH:

Gia cảnh thương tâm của người lái tàu SE5

Quang Tiến (Trung tâm THVN tại Huế)-Thứ sáu, ngày 13/03/2015 10:23 GMT+7

(VTV.vn) - Hoàn cảnh thương tâm của gia đình người lái tàu xấu số đã khiến mọi người có mặt tại đám tang không thể cầm được nước mắt.

Đoàn tàu SE5 chạy từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh chỉ còn cách ga Huế chưa đầy 50 km, nhưng đã không về theo đúng lịch trình... Vụ tai nạn thảm khốc giữa tàu SE5 với xe tải xảy ra tại khu vực xã Hải Thượng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, đã cướp đi sinh mạng của người lái tàu gương mẫu Lê Minh Phú, khiến người thân, đồng nghiệp và hàng xóm hết sức bàng hoàng, thương tiếc.

Trong căn nhà cấp bốn rộng chưa đến 60m2, chị Trần Thị Quỳnh Hoa - vợ của anh Lê Minh Phú - không kìm nén được cảm xúc trước sự ra đi đột ngột của chồng mình.

Hoàn cảnh gia đình anh Phú thuộc diện khó khăn, chị Hoa - vợ anh lại bị bệnh đau cột sống, không thể lao động nặng nên anh phải làm việc vất vả để có tiền nuôi hai con ăn học. Mọi chi phí trong gia đình đều trông chờ chủ yếu vào đồng lương của anh. Tuy ít có thời gian ở bên bố, nhưng hai đứa con của anh đều ngoan ngoãn và học rất giỏi...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước