Giới trẻ thủ đô hào hứng tham gia Gala Du ca từ thiện 2015

Lan Hương-Thứ ba, ngày 20/10/2015 14:30 GMT+7

VTV.vn - Tối 19/10, chương trình Gala Du ca từ thiện 2015 diễn ra sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của rất nhiều ca sĩ, khách mời và hàng trăm bạn trẻ thủ đô.

Chương trình Gala Du ca từ thiện 2015 là đêm nhạc đặc biệt do một nhóm các bạn trẻ tổ chức với mục đích cùng nhau chung tay gây quỹ giúp đỡ các em gái được nuôi dưỡng tại nhà trẻ tình thương Girls Foster Home, 145E Yên Phụ, Hà Nội.


Ca sĩ Minh Chuyên thể hiện ca khúc Con yêu mẹ rất sâu lắng.

Ca sĩ Minh Chuyên thể hiện ca khúc "Con yêu mẹ" rất sâu lắng.

Chương trình có sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ, khách mời nổi tiếng: quán quân Sao mai điểm hẹn Minh Chuyên, quán quân The voice kids Quang Anh, ca sĩ Thái Quang và các ca sĩ bước ra từ Giọng hát Việt 2015 như Lê Hải Yến, Phạm Duy Anh, Hoàng Dũng,..


Rất nhiều các nhà hảo tâm cũng đã đến ủng hộ chương trình.

Rất nhiều các nhà hảo tâm cũng đã đến ủng hộ chương trình.

Chia sẻ với phóng viên VTV News, bạn Nguyễn Ngọc Sơn - trưởng nhóm tình nguyện chia sẻ: "Chúng tôi rất vui vì đã thu nhận được nhiều sự đóng góp tích cực của tất cả mọi người. Chương trình Du ca từ thiện với mong muốn chúng ta hãy cùng nhau chung tay, góp sức để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống". Bạn Sơn còn cho biết, đây thực sự là một chương trình thiện nguyện rất ý nghĩa, lan tỏa lòng yêu thương, truyền cảm hứng sống đẹp đến với mọi người mà tất cả nhóm tình nguyện đã dành hết tâm huyết trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh VTV News ghi nhận trong chương trình Du ca từ thiện 2015:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.
Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước