Hành trình chinh phục Việt Nam của chàng trai hơn 150 lần gãy xương

Café sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 23/01/2016 06:38 GMT+7

VTV.vn - Vũ Ngọc Anh - chàng trai sinh năm 1987, bị mắc bệnh xương thủy tinh đã thực hiện cuộc hành trình đi khám phá mọi miền đất nước.

Vũ Ngọc Anh sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng nhưng năm 16 tuổi, anh đã một mình lên Hà Nội lập nghiệp. Mặc dù bị mắc bệnh xương thủy tinh và trải qua hơn 150 lần gãy xương phải nhập viện nhưng bằng ý chí và nghị lực vượt lên số phận, đến nay anh đã có một quán cà phê riêng mang tên Ô Tê và thành lập Quỹ xương thủy tinh từ năm 2014.

Với ước mơ chinh phục mọi miền đất nước, Ngọc Anh đã tự mình đặt chân đến hơn 30 tỉnh thành trong cả nước. Trong tương lai anh cho biết bản thân sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá những vùng đất còn lại.

Bên cạnh đó, Ngọc Anh còn là tác giả của cuốn sách Không thể vỡ - ghi lại hành trình 10 năm sống xa nhà, một mình vật lộn với cuộc sống để thách thức số phận trên chiếc xe lăn. Anh chia sẻ: "Ý chí của tôi không phải là thủy tinh, nó không thể vỡ". Mời độc giả theo dõi câu chuyện của chàng trai với nghị lực phi thường này qua VIDEO trên.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước