Hỗ trợ phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh trước dịp Tết Tân Sửu

Thảo Vi-Thứ hai, ngày 25/01/2021 16:24 GMT+7

VTV.vn - Với sự kết nối của chương trình Trái tim cho em, Nhà máy In Tiền Quốc Gia tài trợ cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật trước dịp Tết Tân Sửu.

Trong những ngày cận kề Tết Tân Sửu 2021 sắp tới, những bánh xe thiện nguyện đang được các tổ chức, doanh nghiệp và cả những cá nhân có tâm lòng hảo tâm triển khai trên mọi miền đất nước. Những hành động thiết thực đó được các đoàn thiện nguyện thực hiện với mong muốn động viên, quan tâm và chia sẻ yêu thương tới những mảnh đời kém may mắn thể hiện đúng tinh thân "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều" của dân tộc ta.

Hỗ trợ phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh trước dịp Tết Tân Sửu - Ảnh 1.

Đoàn thiện nguyện trao đổi cùng các bác sĩ tại Bệnh viện E Hà Nội

Cùng với quan điểm đậm chất tình người đó, vừa qua, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam cùng Ban lãnh đạo Nhà máy In tiền Quốc Gia đã có chuyến ghé thăm các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh đang điều trị tại Bệnh viện E Hà Nội.

Tận mắt chứng kiến hình ảnh các em còn rất nhỏ đang phải gồng mình gánh chịu những cơn đau, khắp người chằng chịt ống dẫn, hơn nữa khi được phụ huynh của các em chia sẻ về gia cảnh khó khăn thì đoàn thiện nguyện không khỏi xót xa.

Hỗ trợ phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh trước dịp Tết Tân Sửu - Ảnh 2.
Hỗ trợ phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh trước dịp Tết Tân Sửu - Ảnh 3.

Những phần quà được trao tới từng gường bệnh

Đến với các em nhỏ lần này, Nhà máy In Tiền Quốc Gia đã tài trợ chi phí phẫu thuật tim cho 5 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng chi phí cho 5 ca mổ lên đến 230 triệu đồng. Bên cạnh đó. đoàn thiện nguyện cũng đã chuẩn bị 12 phần quà Tết cho tất cả các bệnh nhi khác đang điều trị tại đây.

Hỗ trợ phẫu thuật cho 5 bệnh nhi tim bẩm sinh trước dịp Tết Tân Sửu - Ảnh 4.

Món quà nhân dịp Tết đến xuân về từ đoàn thiện nguyện như nguồn động viên tinh thần và tiếp thêm sức mạnh cho những thiên thân bé nhỏ cùng gia đình tiếp tục trên chặng đường chiến đấu với giặc bệnh. Hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của đoàn thiện nguyện, cuộc sống của các em sẽ bước sang một khởi đầu mới với một trái tim khỏe mạnh.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

*Nội dung: "ung ho TTCE"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước