Hoàn cảnh thương tâm của bé 3 tuổi có bố mẹ tử vong vì TNGT

Sơn Hà - Văn Khương (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 05/04/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn -Vụ tai nạn mới đây đã cướp đi tính mạng cả cha, mẹ và em ruột chưa kịp chào đời của bé Loan. Mặc dù sống sót sau tai nạn, nhưng hiện bé đang trong tình trạng nguy kịch.

Bé Nguyễn Thị Loan, sinh năm 2013, xã Lạng Phong, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, hiện vẫn đang được cấp cứu tại Khoa Hồi sức ngoại, Bệnh viện Nhi Trung ương.

“Khi nhập viện bé trong tình trạng rất nguy kịch bị chấn thương sọ não, vỡ xương sọ, dập não và máu tụ trong não. Ngoài ra, bé còn bị các chấn thương khác như dập phổi và rách tầng sinh môn”, bác sĩ Phạm Hồng Sơn - Phó Trưởng khoa Hồi sức ngoại, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết.

Đã 3 ngày nay, bác ruột của bé Loan vẫn ngóng từng giây phút về tình trạng sức khỏe của cháu mình. Trước khi xảy ra vụ tai nạn, bố mẹ bé Loan là lao động tự do, gần đây đi lái tàu và hút cát thuê cho một số công ty ở Nam Định. Công việc bấp bênh, nên thu nhập cả 2 vợ chồng được 4-5 triệu đồng/tháng, cuộc sống rất khó khăn. Vậy mà giờ đây, cả 2 đã phải vĩnh viễn ra đi, để lại bé Loan 3 tuổi và 1 người chị của em mới học lớp 1.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước