Hơn 1.000 đơn vị máu từ chương trình “Giọt hồng xứ Nghệ”

Hoàng Hiếu, Quốc Toàn-Thứ ba, ngày 26/07/2016 19:41 GMT+7

VTV.vn-Nằm trong chương trình "Hành trình đỏ năm 2016 - kết nối dòng máu Việt", sáng nay (26/7), ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016 "Giọt hồng xứ Nghệ " đã diễn ra tại TP Vinh.

Từ sáng sớm, hơn 1.500 đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên hiện đang công tác và hoạt động trên mọi lĩnh vực tại bàn thành phố Vinh đã có mặt trong ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2016.

Ngày hội hiến máu "Giọt hồng xứ Nghệ" là một trong 27 ngày hội hiến máu lớn của chiến dịch Hành trình Đỏ 2016. Với thông điệp "Kết nối dòng máu Việt", Ban tổ chức Hành trình Đỏ 2016 hy vọng "Giọt hồng xứ Nghệ" sẽ thu được kết quả tốt, hòa chung với khí thế của chuỗi sự kiện hiến máu trên toàn quốc, góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm máu trong dịp hè.

Chương trình "Giọt hồng xứ Nghệ" đã tiếp nhận được trên 1.000 đơn vị máu. Đây là những giọt máu được cho bởi những con người đầy nhiệt huyết, trách nhiệm vì cộng đồng. Thành công của chương trình "Giọt hồng xứ Nghệ" sẽ góp phần không nhỏ vào thành công của Hành trình Đỏ 2016 thực hiện sứ mệnh của một hành trình lịch sử kết nối tinh thần đoàn kết dân tộc bằng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước