Hơn 1.200 đối tượng chính sách tại Quảng Nam được khám bệnh miễn phí

P.V-Thứ ba, ngày 26/04/2016 14:06 GMT+7

Lãnh đạo Quân khu 5 và đoàn công tác tặng quà cho bà con nhân dân.

VTV.vn - Bên cạnh hoạt động khám bệnh, các đối tượng chính sách tại xã Quế Phong - huyện Quế Sơn và xã Cẩm Thanh - TP. Hội An đã nhận được những phần quà ý nghĩa.

Từ ngày 23 – 25/04, hơn 60 y bác sỹ của bệnh viên Quân Y 175 - Bộ Quốc phòng cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát, Quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam và các nhà hảo tâm đã thực hiện việc thăm khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà miễn phí cho đồng bào Quảng Nam.

Hoạt động này còn có sự tham gia của Trung tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trung tướng Trần Quang Phương, Tư lệnh Quân khu 5. “Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa và phải thực hiện thường xuyên hơn, tích cực hơn nữa để mau chóng hàn gắn những vết thương chiến tranh đã đi qua, đồng thời ghi nhận công ơn lớn lao của đồng bào trong cuộc chiến giành lại tự do, độc lập dân tộc, thống nhất đất nước” - Đồng chí Lê Chiêm nhấn mạnh.

“Lần này chúng tôi đã vận động được gần 1,4 tỉ đồng để khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 1.200 người và tặng 1.800 suất quà cho các đối tượng chính sách. Nhờ vào sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm chúng tôi cũng đã trao tặng cho Quỹ khuyến học, Trạm y tế của 2 địa phương những phần tiền ý nghĩa và trang thiết bị y tế để phục vụ bà con nhân dân ngày một tốt hơn." - Đại tá, Tiến sĩ Vũ Anh Tuấn, Phó Giám đốc BV Quân Y 175 cho biết.

Đại diện các nhà tài trợ, ông Nguyễn Phan Huy Khôi – Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Tân Hiệp Phát phát biểu: “Những năm qua, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã vinh dự luôn được đồng hành cùng bệnh viện Quân Y 175 trong các chương trình Về nguồn để thăm khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân trên khắp cả nước, thể hiện trách nhiệm và tinh thần của doanh nghiệp trong việc tri ân những người có công với cách mạng, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước