Livestream: Can thiệp tim mạch sơ sinh và trẻ cân nặng thấp

Thảo Vi-Thứ hai, ngày 25/12/2017 17:31 GMT+7

VTV.vn - Sáng 28/12, trong buổi livestream, chuyên gia tim mạch sẽ tư vấn, giải đáp tất cả thắc mắc về can thiệp tim mạch sơ sinh và trẻ cân nặng thấp .

Thời gian gần đây, can thiệp tim mạch gây chú ý lớn vì những ưu điểm mà nó mang lại. Với phương pháp này, các bác sĩ đã giúp cứu sống các em bé sơ sinh chỉ vài ngày tuổi hoặc những em cân nặng rất thấp khỏi bệnh tim bẩm sinh. Đây là những trường hợp phức tạp khó xử lý trong quá khứ. Đáng chú ý, can thiệp còn là phương pháp có nhiều ưu điểm như không để lại sẹo, ít biến chứng, bệnh nhân sau can thiệp hồi phục nhanh…

Thứ Năm tuần này (28/12), mời quý vị đón xem buổi livestream tư vấn với TS. BS Cao Việt Tùng, Trưởng khoa hồi sức ngoại tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương của chương trình Trái tim cho em để hiểu rõ hơn về hiệu quả của phương pháp can thiệp tim mạch trong việc điều trị cho các ca bệnh nhi đặc biệt như vậy.

Đặc biệt, chương trình sẽ truyền hình trực tiếp một ca can thiệp tim mạch sơ sinh. Hãy đón xem để hiểu thêm về những tiến bộ mới giúp mang cơ hội sống cao hơn đến cho các bệnh nhi tim bẩm sinh. Thông tin chương trình:

Chủ đề buổi tư vấn: CAN THIỆP TIM MẠCH SƠ SINH VÀ TRẺ CÂN NẶNG THẤP

Chuyên gia: TS. BS Cao Việt Tùng, Trưởng khoa hồi sức ngoại tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương

Thời gian: 10h - 11h, thứ Năm, ngày 28/12/2017.

Livestream trên Fanpage của chương trình Trái tim cho em

Link Fanpage: Trái Tim Cho Em - Trang chủ

Mọi ủng hộ từ các nhà hảo tâm xin vui lòng chuyển tới:

Văn Phòng Quỹ Tấm Lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, số 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Hoặc chuyển khoản ủng hộ qua số tài khoản VNĐ: 002 110 130 6008 - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội - Chi nhánh Ba Đình Hà Nội.

Hotline: 024 6296 9969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước