LIXIL Việt Nam lần thứ 6 đồng hành cùng Trái tim cho em

N.B-Thứ ba, ngày 01/12/2015 20:59 GMT+7

Công ty LIXIL và Quỹ Tấm lòng Việt ký cam kết tài trợ

VTV.vn - Hôm nay (1/12), tại Hà Nội, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam đã ký cam kết với Quỹ Tấm lòng Việt – Đài THVN ủng hộ 1 tỷ đồng để phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sin

Đây là năm thứ 6 LIXIL Việt Nam đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em với tổng số tiền ủng hộ đến 6,2 tỷ đồng. Ông Morita Nguyễn, Giám đốc Kinh doanh, thành viên HĐQT Công ty LIXIL Việt Nam cho biết, hoạt động này xuất phát từ mong muốn mang lại cho các em nhỏ bị mắc bệnh tim bẩm sinh một trái tim khỏe mạnh, một cuộc sống vui tươi và một tương lai tươi sáng hơn.

Với mong muốn chương trình Trái tim cho em đến được tận tay những trẻ em nghèo gặp khó khăn, bất hạnh, Công ty LIXIL Việt Nam sẽ phối hợp cùng các bệnh viện chuyên khoa tim mạch tổ chức khám sàng lọc cho các em tại miền núi phía Bắc để sớm phát hiện ra bệnh tim, kịp thời chữa trị cho các em.

Trong thời gian đồng hành cùng Trái tim cho em, Công ty TNHH LIXIL Việt Nam cũng thường xuyên trực tiếp tham gia các chuyến xác minh gia cảnh tại gia đình bệnh nhân, hay thăm lại các em được hỗ trợ mổ tim. Gia cảnh nghèo khó và sự khỏe mạnh của các em sau khi được phẫu thuật là động lực để công ty bền bỉ sát cánh cùng chương trình.


Ông Morita Nguyễn thăm lại một trường hợp được hỗ trợ mổ tim

Ông Morita Nguyễn thăm lại một trường hợp được hỗ trợ mổ tim

Dành cho chương trình Trái tim cho em tình cảm đặc biệt, sự hỗ trợ của Inax đã giúp cứu sống hàng trăm bệnh nhi và hỗ trợ nâng cao năng lực cho một số bệnh viện.

Bà Nguyễn Thúy Cầm, Giám đốc Quỹ Tấm lòng Việt bày tỏ: “Những năm qua, chương trình Trái tim cho em đã kết nối được rất nhiều cá nhân, đơn vị trong và ngoài nước tham gia ủng hộ trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh, trong đó có trường hợp điển hình nhiều năm liền đồng hành cùng Trái tim cho em như Inax. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của toàn xã hội, để có thêm ngày càng nhiều những trái tim khỏe mạnh.”

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước