LIXIL Việt Nam năm thứ 8 đồng hành cùng chương trình "Trái tim cho em"

PV-Thứ sáu, ngày 17/08/2018 14:21 GMT+7

VTV.vn - LIXIL Việt Nam đã tài trợ thêm 1 tỷ đồng cho chương trình "Trái tim cho em" năm 2018 nhằm hỗ trợ các trẻ em nghèo bị mắc bệnh tim bẩm sinh trên cả nước.

Hôm nay (17/8), công ty TNHH LIXIL Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức họp báo về việc tiếp tục tài trợ thêm 1 tỷ đồng cho chương trình "Trái tim cho em" năm 2018. Đây là năm thứ 8 liên tiếp LIXIL Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình Trái tim cho em với tổng số tiền tài trợ lên đến 8,2 tỷ đồng.

LIXIL Việt Nam năm thứ 8 đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em - Ảnh 1.

Ông Masahiko Hiramoto – TGĐ Lixil Việt Nam (đứng phát biểu) cam kết tiếp tục đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em

"Chương trình "Trái tim cho em" là cầu nối giúp các cá nhân, doanh nghiệp như LIXIL Việt Nam tiếp cận những hoàn cảnh kém may mắn và quan trọng là có thể chia sẻ gánh nặng với gia đình các em, chữa trị và tiếp tục cho các em cơ hội được sống khỏe mạnh. Thông qua chương trình "Trái tim cho em", có nhiều em sau phẫu thuật tiếp tục được sống, học tập, vui chơi, nhiều gia đình lấy lại được niềm vui khi con cái mình khỏi bệnh không còn đau đớn. Tất cả những điều ấy thôi thúc chúng tôi tiếp tục theo đuổi, đồng hành cùng chương trình để hàng năm có thêm nhiều hơn những em nhỏ được cứu giúp", ông Masahiko Hiramoto – TGĐ Lixil Việt Nam cho biết.

LIXIL Việt Nam năm thứ 8 đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em - Ảnh 2.

Hai trong số hơn 4.000 em nhỏ được chương trình Trái tim cho em hỗ trợ phẫu thuật bệnh tim bẩm sinh

Trong gần một thập kỷ qua, công ty TNHH LIXIL Việt Nam đã đồng hành cùng với chương trình "Trái tim cho em" cứu sống hơn 200 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, vào năm 2013, nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các bệnh viện đối tác của chương trình "Trái tim cho em", công ty cũng đã trao tặng 01 máy thở cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và BV Đại học Y Dược TP.HCM.

Đặc biệt, từ năm 2017, công ty TNHH LIXILViệt Nam đã đồng hành cùng Quỹ Tấm lòng Việt tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho hơn 2000 trẻ em trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Trong 2 ngày 18 – 19/8 tới đây, LIXIL Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp cùng chương trình khám sàng lọc cho các cháu nhỏ tại tỉnh Quảng Nam nhằm phát hiện sớm những cháu mắc bệnh tim bẩm sinh. Những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, LIXIL Việt Nam sẽ tài trợ chi phí phẫu thuật thông qua chương trình "Trái tim cho em".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước