Mang “Áo mới đến trường” cho trẻ em nghèo Bắc Kạn

PV-Thứ hai, ngày 19/10/2015 10:12 GMT+7

VTV.vn - Các học viên thuộc Học viện Thời trang London đã vượt qua hành trình dài đầy gian nan để mang tới cho các em học sinh nghèo vùng cao tỉnh Bắc Kạn những bộ đồng phục mới.

Với mong muốn giúp các em học sinh vùng cao có điều kiện học tập tốt đẹp hơn, Học viện Thiết kế Thời trang London kết hợp với chương trình Thời trang và Cuộc sống trên kênh VTV3 của Đài THVN đã tổ chức chương trình “Áo mới đến trường” lần thứ 3 cho các em nhỏ của xã Xuân Lạc, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Vượt qua hành trình dài đầy gian nan với hàng trăm km đường rừng hiểm trở, các tấm lòng hảo tâm nơi miền xuôi đã mang những bộ đồng phục mới, cùng hàng trăm cuốn vở mới cho các em học sinh nghèo tại điểm trường Tà Han - điểm trường nổi tiếng về sự khó khăn trong giao thông của huyện Chợ Đồn.

Đón nhận những món quà thiết thực của các nhà hảo tâm, bản thân mỗi em học sinh vùng cao cũng như giáo viên nơi đây vô cùng vui mừng. Đối với các em, giờ đây nỗi khó khăn, cực nhọc hằng ngày trên con đường tìm chữ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn, bởi đồng hành cùng các em đến trường không phải là những cơn gió lạnh lẽo, những con đường nguy hiểm nữa mà là tình người ấm áp.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước