Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Đại học Y dược Huế

Hoàng Thủy - Hoàng Tuyền (VTV Huế)-Chủ nhật, ngày 29/11/2015 16:27 GMT+7

Hàng trăm sinh viên Đại học Y dược Huế tham gia vào Ngân hàng máu sống của trường.

VTV.vn - Sáng 29/11, Đoàn TNCS HCM và Câu lạc bộ Ngân hàng máu sống trường Đại học Y dược Huế đã tổ chức ‘ Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2015’.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào ý nghĩa, thu hút rất đông đoàn viên, sinh viên Đại học Y dược Huế tham gia từ hơn 10 năm nay. Tham gia ngày hội hiến máu, có hơn 600 đoàn viên, sinh viên của Đại học Y dược Huế và Đại học dân lập Phú Xuân. Dự kiến ngày hội này sẽ lấy được 700 đơn vị máu.

Phát biểu tại lễ phát động, PGS-TS Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần tự nguyện, sự tham gia nhiệt tình của đông đảo sinh viên tại ngày hội nhằm mang lại sự sống cho nhiều người bệnh. Bên cạnh hiến máu tình nguyện do Đoàn trường phát động, hàng trăm sinh viên còn tham gia vào Ngân hàng máu sống của trường, sẵn sàng hiến máu kịp thời để cứu mạng sống của những bệnh nhân trong cơn nguy kịch.

Dịp này, Đoàn trường cũng đã tuyên dương và khen thưởng 10 cá nhân và tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu nhân đạo của trường.

Hơn 600 nhân viên Techcombank tham gia hiến máu tình nguyện Hơn 600 nhân viên Techcombank tham gia hiến máu tình nguyện

VTV.vn - Mới đây, hơn 600 cán bộ, nhân viên Ngân hàng Techcombank đã sôi nổi, hào hứng tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện vì cộng đồng với thông điệp “Sống để sẻ chia”.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước