Người lao động nghèo đau đớn vì không có tiền chữa bệnh cho con

Khánh Huyền-Thứ hai, ngày 08/08/2022 15:34 GMT+7

VTV.vn - Cậu bé Đỗ Đặng Tuấn Kiệt 3 tuổi ở xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vẫn chưa được đi chữa bệnh do gia đình không có khả năng chi trả chi phí phẫu thuật cho cháu.

Mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh thể tim một thất từ khi mới lọt lòng, nhưng do khả năng kinh tế của gia đình, cậu bé Đỗ Đặng Tuấn Kiệt 3 tuổi ở xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh vẫn chưa được đi chữa bệnh. Cả gia đình cháu hơn 3 năm qua dành dụm cũng chỉ đủ tiền đưa cháu đi khám định kì theo các đợt chỉ định của bác sĩ để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Người lao động nghèo đau đớn vì không có tiền chữa bệnh cho con - Ảnh 1.

Hiện nay, bệnh tình của Tuấn Kiệt chuyển biến nặng, cháu đã được các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM chỉ định phẫu thuật với chi phí dự kiến khoảng 220 triệu đồng. Nguồn thu nhập từ công việc "ai thuê gì làm nấy" của chị Trân (mẹ cháu Kiệt) chỉ đủ khả năng trang trải cuộc sống gia đình hàng ngày cho 4 miệng ăn nên khoản chi phí phẫu thuật kia thật sự khó để gia đình cháu bé có thể xoay xở. Chị Trân vô cùng đau đớn khi thấy con mình hàng ngày phải gồng mình chống chọi với căn bệnh khó mà người làm mẹ như chị lại lực bất tòng tâm.

Người lao động nghèo đau đớn vì không có tiền chữa bệnh cho con - Ảnh 2.

Quả thực, mỗi trường hợp đến với chương trình đều có hoàn cảnh, nỗi khổ khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung đó là khát khao được sống, được có một trái tim khỏe mạnh bình thường. Trái tim cho em hi vọng có thể đồng hành với các nhà hảo tâm, cùng nhau sát cánh trên con đường đem lại phép màu cho những trái tim lỗi nhịp như cháu Tuấn Kiệt.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho TTCE"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước