NSND Trần Nhượng và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường mầm non tại Hà Giang

PV-Thứ bảy, ngày 07/04/2018 15:43 GMT+7

VTV.vn - NSND Trần Nhượng và đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam đã trao tặng công trình nhà lớp học điểm trường Mầm non Khuối Noong tại Hà Giang.

Chiều ngày 6/4, tại thôn Pù Đồn, xã Đồng Tiến, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang, đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam, do NSND Trần Nhượng làm Trưởng đoàn, đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng công trình nhà lớp học điểm trường Mầm non Khuối Noong. Điểm trường Mầm non này là một trong những nơi khó khăn của xã, trước đây các cháu mầm non phải học nhờ ở các phòng học tạm của điểm Trường tiểu học.

NSND Trần Nhượng và các nghệ sỹ trao tặng điểm trường mầm non tại Hà Giang - Ảnh 1.

Thấu hiểu những thiếu thốn ở nơi đây, đội bóng FC Ngôi sao Việt Nam và huyện Bắc Quang đã tổ chức vận động quyên góp kinh phí xây dựng điểm trường bằng trận bóng đá giao hữu hồi tháng 11/2017. Sau 3 tháng thi công, công trình mơ ước nhà lớp học điểm trường Mầm non Khuối Noong được hỗ trợ đầu tư xây dựng với kinh phí gần 400 triệu đồng đã hoàn thành, gồm các hạng mục: 2 phòng lớp học, phòng lưu trú, bếp ăn, công trình vệ sinh, sân chơi, tường rào và đồ dùng dạy học… giúp các em học sinh có phòng học ấm áp vào mùa đông. Đây là hành động chia sẻ với những khó khăn của huyện vùng cao, góp phần quan trọng giúp cho huyện có thêm điều kiện chăm lo giáo dục cho học sinh được tốt hơn.

Tại buổi lễ, nhiều món quà ý nghĩa được Đoàn từ thiện FC Ngôi sao Việt Nam và huyện Bắc Quang trao tặng cho các cháu mầm non và phụ huynh ở đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước