Nữ nhà báo không sợ đối đầu với tội phạm

Café sáng với VTV3-Thứ bảy, ngày 23/04/2016 09:08 GMT+7

VTV.vn - Nhà báo Nguyễn Thị Thu Trang được biết đến qua một loạt các phóng sự điều tra các vấn đề xã hội gây nhức nhối hiện nay.

Nhà báo Nguyễn Thị Thu Trang hiện đang công tác tại báo Phụ nữ TP.Hồ Chí Minh. Chị nổi tiếng qua nhiều bài báo, phóng sự điều tra các vấn đề xã hội. Ngày 7/4 vừa qua, chị nhận được một cuộc điện thoại đe dọa sẽ mua quan tài cho mỗi người trong gia đình. Đây không phải là lần đầu tiên chị nhận được những lời đe dọa kiểu như thế.

Chị cho biết: "Tôi không nghĩ những điều mình làm là sai nhưng lại thấy có lỗi với gia đình. Cũng đã có lúc tôi nghĩ mình sẽ bỏ nghề này nhưng rồi những người không may mắn lại tìm đến và tôi cảm giác như họ còn khổ hơn cả mình, họ không còn gì để bám víu nữa".

Bằng lương tâm nghề báo, sự động viên, khích lệ từ chồng và gia đình, chị Trang vẫn sẽ quyết tâm vạch trần các vấn nạn xã hội.

Nữ nhà báo hoảng sợ tìm con khi bị đe dọa mua quan tài cho cả nhà Nữ nhà báo hoảng sợ tìm con khi bị đe dọa mua quan tài cho cả nhà

VTV.vn - Theo nhà báo Nguyễn Thị Thu Trang, khi nhận được cuộc điện thoại hỏi rằng: "Đã đi mua quan tài cho cả nhà chưa?", lập tức, chị buông điện thoại xuống và đi tìm con.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước