Phát động chương trình chạy online ủng hộ phẫu thuật nụ cười

P.V-Thứ sáu, ngày 07/05/2021 05:41 GMT+7

Toàn cảnh lễ ký kết

VTV.vn - Ngày 6/5, CMC, Operation Smile và 84RACE ký thỏa thuận hợp tác tổ chức giải chạy “Inspiring Run CMC 28”, hướng tới mang lại 28 nụ cười trọn vẹn cho bệnh nhi hở hàm ếch.

"Inspiring Run CMC 28" là giải chạy nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng sinh nhật thứ 28 của Tập đoàn Công nghệ CMC. Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hồ Thanh Tùng, Quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghệ CMC chia sẻ: "Việc tổ chức giải chạy để kết nối mọi người mang ý nghĩa về xã hội rất lớn, giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn nữa. Bên cạnh đó, thông qua sự hợp tác giữa CMC, Operation Smile và 84RACE chúng tôi mong muốn khuyến khích và thúc đẩy hoạt động thể thao của Tập đoàn cũng như có thể lan tỏa chương trình thiện nguyện ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm xã hội tới cộng đồng. Tập đoàn cũng mong muốn nhận được sự tham gia của đông đảo các khách hàng, đối tác và cộng đồng runner cùng chạy với CMC để có thể mang tới 28 nụ cười trong chương trình CMC Inspiring Run CMC 28".

Phát động chương trình chạy online ủng hộ phẫu thuật nụ cười - Ảnh 1.

Chương trình hướng đến mục tiêu hỗ trợ mang lại 28 nụ cười trọn vẹn

Mỗi km chạy được người CMC, bạn bè, khách hàng và đối tác sẽ ủng hộ 1.000 VND cho Quỹ Phẫu thuật nụ cười (2 ngày cuối tuần x2). Chương trình hướng đến mục tiêu huy động tối đa 280 triệu đồng để mang lại niềm vui cho 28 bệnh nhi hở hàm ếch.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chương trình được tổ chức với hình thức chạy online đồng thời khuyến cáo các runner tuân thủ quy định tránh tụ tập đông người và luôn đảm bảo việc giữ được khoảng cách an toàn cho mọi người khi tham gia chạy.

Đánh giá cao ý nghĩa thiết thực, nhân văn của giải chạy, đại diện cho Quỹ Operation Smile – đơn vị đồng hành cùng chương trình "Inspiring Run CMC 28", ông Nguyễn Việt Phương - Trưởng đại diện Operation Smile Việt Nam cho biết: "Chúng tôi hy vọng rằng, các doanh nghiệp có thể hỗ trợ và cùng chung tay với Operation Smile để có thể lan tỏa mạnh mẽ hơn thông điệp: "Thể thao thay đổi cuộc đời". Operation Smile cũng mong sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, mang lại thêm nhiều nụ cười và tạo ra những sự thay đổi một cách tích cực. Đó cũng là mục tiêu không những của CMC mà còn là của Operation Smile hướng tới".

Là đơn vị hợp tác cùng CMC trong nhiều giải chạy trước đó, ông Nguyễn Quang Chiến, Co-founder, Phó Giám đốc 84RACE, cũng bày tỏ sự vui mừng khi được đồng hành cùng CMC trong giải chạy từ thiện này: "Chúng tôi hy vọng thông qua nền tảng của 84RACE có thể kêu gọi và lan tỏa nhiều người chạy hơn nữa để có thể đóng góp nhiều hơn 28 nụ cười".

Phát động chương trình chạy online ủng hộ phẫu thuật nụ cười - Ảnh 2.

Trước đó, trong đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19 vào tháng 4/2020, CMC đã trao tặng các gói ủng hộ tới 3 bệnh viện: Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) và Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 Cần Giờ (TP. Hồ Chí Minh) với tổng số tiền hơn 3 tỷ đồng. 

Trong tháng 12/2020, nằm trong chiến dịch "Người CMC cùng miền Trung vượt lũ", Tập đoàn đã trao tặng 110 bộ máy tính CMS và phần mềm diệt virus CMDD với tổng giá trị 3 tỷ đồng cho 5 tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau mùa bão lũ lịch sử.

Cùng cộng đồng chạy ủng hộ Chương trình Phẫu thuật nụ cười Inspiring Run CMC28 trong suốt tháng 5/2021 là một sáng kiến mới của Tập đoàn Công nghệ CMC hướng tới việc cùng Quỹ Operation Smile tạo thêm nhiều nụ cười cho các em nhỏ không may bị hở hàm ếch bẩm sinh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước