Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" đến với con em gia đình chính sách tỉnh Nghệ An

Trường Giang (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 27/07/2015 19:36 GMT+7

VTV.vn - Ngày 27/7, UB các vấn đề xã hội của Quốc hội và CTCP sữa Việt Nam Vinamilk đã tổ chức chương trình Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" cho con em gia đình có công với cách mạng.

Nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ  27/7 và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tại tỉnh Nghệ An, Ủy ban các vấn đề xã hội của Quốc hội và Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã tổ chức chương trình Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" cho con em gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách trên địa bàn.

Tại buổi lễ, 111.500 ly sữa (tương đương 520 triệu đồng đã được tặng cho 400 em học sinh của trường Tiểu học Đông Hiếu, thị xã Thái Hòa, là con em các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" năm 2015 của công ty cổ phần sữa Vinamilk với kinh phí là 8 tỷ đồng.

Tính đến nay, tổng số lượng sữa mà quỹ sữa đã đem đến cho hơn 333.000 trẻ em khó khăn tại Việt Nam trong hơn 7 năm hoạt động là gần 26 triệu ly sữa, tương đương khoảng 94 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước