Quỹ Tấm lòng Việt tiếp sức cùng Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch

Thảo Vi-Chủ nhật, ngày 20/06/2021 17:39 GMT+7

VTV.vn - Hành trình nhân ái của Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN cùng các đơn vị thiện nguyện đã tiếp tục hỗ trợ nhiều nhu yếu phẩm cấp thiết đến với 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.

Hơn 1 tháng trôi qua, tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh vẫn luôn là tâm điểm chú ý của người dân cả nước với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 cũng như những khó khăn, vất vả của người dân, đội ngũ y tế và rất nhiều các bộ, ban, ngành liên quan khác trên toàn tỉnh.

Kể từ ngày đợt dịch thứ 4 bùng phát lại tại nhiều tỉnh thành nước ta, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN vẫn luôn tích cực triển khai các hoạt động kết nối, kêu gọi người dân, các tổ chức, doanh nghiệp cả nước cùng hỗ trợ, chung tay đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp. Mỗi tuần, những chuyến xe thiện nguyện cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu đều đặn được chuyển về Bắc Giang và Bắc Ninh.

Quỹ Tấm lòng Việt tiếp sức cùng Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch - Ảnh 1.

Vừa qua, Quỹ Tấm lòng Việt đã nhận được sự chung tay của nhiều đơn vị, cá nhân như chị Tô Thị Phượng - Giám đốc Thẩm mỹ viện Hồng Kông, 51 Hàng Gà, Hà Nội; Team Ranh giới; Câu lạc bộ Bán tải Việt Nam ủng hộ 800 bộ quần áo bảo hộ; 20 thùng băng vệ sinh, 6 thùng sữa tắm; 700 tấm chắn giọt bắn và 20 thùng sữa hạt Vinamilk. Toàn bộ số hàng hoá đã được đoàn thiện nguyện chuyển tới các bệnh viện.

Quỹ Tấm lòng Việt tiếp sức cùng Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch - Ảnh 2.

"Tôi hy vọng có thể chung sức cùng Đài THVN và các tổ chức, cá nhân đóng góp tấm lòng nhỏ bé giúp đỡ các bác sĩ, y tá và người dân tại tại tuyến đầu chống dịch như Bắc Giang và Bắc Ninh. Tôi đã quyết định ủng hộ 800 bộ bảo hộ tương đương với 100 triệu đồng và mong rằng điều đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho những anh hùng đang ngày đêm chống lại giặc bệnh, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân cả nước", chị Phượng chia sẻ.

Quỹ Tấm lòng Việt tiếp sức cùng Bắc Giang và Bắc Ninh chống dịch - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Hoàng Minh, thành viên CLB Bán tải Việt Nam cho biết: "Tôi cùng các nhà hảo tâm có cùng một tâm nguyện là được tham gia các chương trình từ thiện, chở hàng hóa cũng như vật dụng thiết yếu cho bà con, cũng như vùng dịch ở nhiều nơi, nhiều chỗ khi cần. Thay mặt CLB, tôi mong muốn luôn được đồng hành cùng các nhà hảo tâm, các chương trình để chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19".

Để những món quà trở nên thiết thực nhất, đoàn thiện nguyện đã trực tiếp liên hệ với các bệnh viện và tìm hiểu về những vật phẩm cần thiết. Qua đó, những thiết bị trên được chuẩn bị theo đúng mong muốn và nhu cầu cấp bách của từng bệnh viện.

Sự chung tay, góp sức của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước vào những thời điểm khó khăn đã khẳng định được tinh thân đoàn kết, "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta từ bao đời nay.

Quỹ Tấm lòng Việt hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của người dân cả nước cùng hỗ trợ, đồng lòng hướng về các cán bộ, công, nhân viên ý tế, những thiên thần áo trắng. Đóng góp của quý vị sẽ được dùng để chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho việc khám chữa bệnh cho các bác sĩ, y tá, tình nguyện viên và cả người bệnh, người dân cách li tập trung dựa theo nhu cầu của từng điểm hỗ trợ.

Quỹ Tấm lòng Việt xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đóng góp của quý vị!

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp : Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:

Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "ung ho bac sy chong dich"

* Điện thoại : 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước