Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 220 bồn nước cho hộ dân nghèo

Khánh Huyền-Thứ năm, ngày 29/09/2022 14:15 GMT+7

VTV.vn -Quỹ Tấm lòng Việt đồng hành cùng tập đoàn Sơn Hà Xanh và Công ty POSCO VST trao tặng 220 bồn nước cho hộ dân nghèo nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Nước sạch là điều thiết yếu với cuộc sống của mọi người dân, dù vậy, trên thực tế, cả nước còn rất nhiều gia đình nghèo vẫn gặp không ít khó khăn, thiếu thốn từ những điều thiết yếu nhất ấy… Nước sạch được tích trữ trong bể xi măng, chum lớn hay tận dụng từng cái chậu, từng can, chai nhựa trong nhà khó có thể đảm bảo được chất lượng an toàn vệ sinh nguồn nước, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người dân.

Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 220 bồn nước cho hộ dân nghèo - Ảnh 1.

Đó chính là lí do hành trình thiện nguyện mang tên "Trao bồn nước – Kết yêu thương" đã được Quỹ Tấm lòng Việt Đài Truyền hình Việt Nam, với sự đồng hành của tập đoàn Sơn Hà Xanh và Công ty POSCO VST thực hiện nhằm hỗ trợ, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nghèo, góp phần xây dựng cuộc sống xanh, sạch, tiện nghi cho cả cộng đồng.

Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 220 bồn nước cho hộ dân nghèo - Ảnh 2.

Qua hai ngày thực hiện (26 - 27/9), chương trình đã tổ chức trao tặng 220 bồn nước cho người dân tại quận Hà Đông, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội; thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc và thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Quỹ Tấm lòng Việt trao tặng 220 bồn nước cho hộ dân nghèo - Ảnh 3.

Mỗi bồn nước nước sạch được trao tặng đến những hộ dân nghèo là trao cho họ cơ hội tiếp cận cuộc sống xanh, sạch, tiện nghi hơn. Và cũng là trao cho họ niềm tin và động lực để tiếp tục vươn lên giữa cuộc sống còn nhiều nhọc nhằn, gian khó. Những hoạt động vì cộng đồng này sẽ tiếp tục được triển khai đến với những hộ nghèo ở vùng sâu, vùng xa trên cả nước. Với tinh thần vì cuộc sống xanh, hành trình "Trao bồn nước Kết yêu thương" vẫn tiếp tục được nhân rộng tại nhiều thôn, xã tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn.

Mọi sự đồng hành xin được gửi đến địa chỉ:

* Ủng hộ trực tiếp: Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

* Thực hiện chuyển khoản ủng hộ chương trình và nhân vật:Tên tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số tài khoản: 1200 0005 8888 - Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa

Nội dung: "Ung ho QTLV" (chọn chuyên mục bạn muốn ủng hộ)

* Điện thoại: 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước