Tặng hơn 4.000 vé xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/01/2016 07:14 GMT+7

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP.HCM Nguyễn Thị Bích Thủy tặng vé xe và quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Bính Thân 2016. Ảnh: Thanh Vũ - TTXVN

VTV.vn -Tối 21/1, thông qua chương trình Tấm vé nghĩa tình, LĐLĐ TP.HCM đã trao 4.388 vé xe và hàng nghìn phần quà cho công nhân nhiều năm liền không có điều kiện về quê đón Tết.

Tính đến thời điểm này, các cấp công đoàn TP.HCM đã vận động được 445 doanh nghiệp hỗ trợ tặng vé xe cho 30.384 công nhân với tổng kinh phí hơn 1 3 tỷ đồng.

Trong 8 năm thực hiện Chương trình “ Tấm vé nghĩa tình”, các cấp công đoàn, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tích cực ủng hộ, trao tặng 135.693 vé xe cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, 3 năm liên tục không có điều kiện về quê đón Tết với tổng kinh phí trên 75 tỷ đồng.

Chương trình đã được các doanh nghiệp tham gia đóng góp 70% giá vé xe, tổ chức công đoàn hỗ trợ 30% giá vé. Nét mới của Chương trình “Tấm vé nghĩa tình” Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 là bên cạnh việc tặng vé xe và quà Tết cho công nhân có quê từ Phú Yên đến Hà Nội, miền Tây, miền Đông Nam bộ, Liên đoàn Lao động thành phố còn vận động các doanh nghiệp có điều kiện tổ chức xe đưa công nhân lao động về quê đón Tết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước