Tặng quà Tết cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Lạng Sơn

P.V-Thứ năm, ngày 14/01/2021 21:55 GMT+7

VTV.vn - Đây là chương trình ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động của TW Hội LHPN Việt Nam với sự chung tay của các doanh nghiệp nhằm chăm lo Tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 13/1, Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty TNHH Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình tặng quà Tết cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Văn Quan và huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ", trao 1200 phần quà Tết cho các chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại 9 tỉnh, thành gồm Hà Nội, Lạng Sơn, Lào Cai, Yên Bái, Hoà Bình, Quảng Trị, Quảng Ninh, Hà Tĩnh và Nghệ An.

Phát biểu tại Lễ trao, bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhấn mạnh: "Hoạt động này rất có ý nghĩa và sẽ là nguồn động viên tinh thần đối với phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt ở vùng sâu, vùng xa, biên giới để mùa xuân thêm ấm áp".

Tặng quà Tết cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Lạng Sơn - Ảnh 1.

Theo bà Nguyễn Thị Ý Như, Trưởng phòng Truyền thông, Đối ngoại và Phát triển bền vững, Công ty Coca-Cola Việt Nam: "Coca-Cola Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong các hoạt động cộng đồng. Năm nay, với thông điệp "Điều giản dị làm nên Tết diệu kỳ", công ty hy vọng những hành động nhỏ và ý nghĩa sẽ mang đến những bữa cơm ấm áp hơn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn."

Tặng quà Tết cho 100 phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại Lạng Sơn - Ảnh 2.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng và Mẹ liệt sỹ tại xã Liên Hội, huyện Văn Quan; tặng quà và chúc tết Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và đồn Biên phòng Thanh Lòa, huyện Cao Lộc.

Dự kiến thời gian tới, TW Hội LHPN Việt Nam và Công ty Coca-Cola Việt Nam sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác vì sự phát triển của phụ nữ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước