Thêm 1,6 tỷ đồng gửi đến MTTQ Việt Nam hỗ trợ phòng chống COVID-19

P.V-Thứ sáu, ngày 17/07/2020 07:19 GMT+7

Số lượt quyên góp cao nhất của một người dùng cá nhân lên đến 99 lần trong suốt chương trình và giá trị quyên góp lớn nhất là 311.100.000 VND.

VTV.vn - Số tiền 1,6 tỷ đồng quyên góp từ 16.409 người dùng ZaloPay đã được trao cho đại diện Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam để hỗ trợ hoạt động phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, vào tháng 3/2020, Công ty Cổ phần VNG đã ủng hộ MTTQ số tiền 5 tỷ đồng. Và tới đây, trong đợt quyên góp số 3, Zion (đơn vị chủ quản của ZaloPay) sẽ tiếp tục chuyển thêm số tiền hơn 1,6 tỷ đồng, nâng tổng giá trị "tiếp sức" cho MTTQ phòng chống dịch bệnh COVID-19 lên con số 8,2 tỷ đồng.

Phong trào gây quỹ chống dịch bệnh COVID-19 do ZaloPay chính thức khởi xướng vào ngày 2/4/2020 và kéo dài đến hết ngày 30/6/2020, với tổng tố tiền quyên góp được từ cộng đồng đạt 1.618.876.197 VND. Theo đúng cam kết từ đầu chiến dịch, ZaloPay cũng sẽ tiến hành đóng góp thêm số tiền tương ứng để hỗ trợ MTTQ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Thêm 1,6 tỷ đồng gửi đến MTTQ Việt Nam hỗ trợ phòng chống COVID-19 - Ảnh 1.

Bà Trương Cẩm Thanh - Đại diện ZaloPay trao tặng số tiền quyên góp cho ông Trần Thanh Mẫn, Chủ tịch Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam

Tại lễ trao tặng diễn ra ngày 16/7, bà Trương Cẩm Thanh, Chủ tịch Zion cam kết ZaloPay sẽ tiếp tục đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận, đồng hành cùng cộng đồng với những dự án xã hội giàu ý nghĩa khác trong thời gian tới. Đánh giá cao những nỗ lực đồng hành của VNG và Zion với MTTQ, Chủ tịch MTTQ Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh điều đó thể hiện sự tâm huyết, hết lòng hết sức ủng hộ quyết tâm chống dịch của doanh nghiệp với Chính phủ, đặc biệt là trong bối cảnh dịch vẫn còn diễn biến phức tạp và gây ra nhiều tổn thất, thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế.

Cũng nằm trong chuỗi nỗ lực chống dịch bệnh COVID-19, trước đó, ZaloPay đã đồng hành cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty cổ phần RSVP tổ chức đêm nhạc online gây quỹ chống dịch "Kiên Cường Việt Nam". Chương trình diễn ra vào tối 25/4/2020 với sự tham dự của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ hàng đầu như diva Thanh Lam, Đông Nhi, ISAAC, Min, Erik, cầu thủ Quế Ngọc Hải, cầu thủ Huỳnh Như… Thông qua đêm nhạc, nhiều tổ chức, cá nhân và các nghệ sĩ đã chung tay ủng hộ MTTQ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước