Tổng Công ty Điện lực Hà Nội ủng hộ 700 triệu đồng cho chương trình Biển đảo Quê hương

VTV News-Thứ năm, ngày 07/08/2014 17:58 GMT+7

Đại diện Tổng Công ty Điện lực Hà Nội trao số tiền ủng hộ 700 triệu đồng cho Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN.

Chiều 7/8, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội đã trao số tiền ủng hộ 700 triệu đồng cho chương trình Biển đảo Quê hương của Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN.

Số tiền ủng hộ 700 triệu đồng tương đương với một ngày lương của toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, đã được đại diện công ty trao cho chương trình Biển đảo Quê hương của Qũy Tấm Lòng Việt, Đài THVN.

Đón nhận tấm lòng hảo tâm của Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, đại diện Quỹ cam kết sẽ chuyển toàn bộ số tiền nhận được cho các gia đình các chiến sĩ biển đảo, các gia đình ngư dân… những người đang ngày đêm bám biển, chung tay, góp sức bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của dân tộc.

Biển đảo Quê hương là chương trình truyền hình thực tế do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Bộ Tư lệnh Hải quân, Cảnh sát biển Việt Nam, Cục Kiểm ngư, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài THVN và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp thực hiện.

Sau hơn 1 tháng lên sóng truyền hình Việt Nam, Biển Đảo Quê hương đã nhận được quan tâm chú ý lớn của các cá nhân, tổ chức, những tấm lòng hảo tâm trong và ngoài nước.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước