Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ

Thảo Vi-Thứ tư, ngày 11/12/2019 18:27 GMT+7

VTV.vn - Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ tinh thần tới gia đình các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh nhân dịp kỷ niệm 11 năm thành lập chương trình Trái tim cho em.

Vừa qua, Công ty CP Dược và Vật tư thú y Hanvet kết hợp cùng Quỹ Tấm lòng Việt, Đài THVN đã đến thăm và trao quà cho 60 bệnh nhi tim đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Nhi Trung ương. Đó là tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên công ty muốn gửi tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không may bị bệnh tim bẩm sinh.

Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ - Ảnh 1.

Công ty Dược và Vật tư Hanvet đã có nhiều năm đồng hành cùng Trái tim cho em. Trước đó, ngày 8/12, hơn 600 cán bộ công nhân viên công ty đã ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em 530 triệu đồng thông qua hình thức ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt và nhắn tin theo cú pháp TTCE gửi 1407. Qua đó, Công ty CP Dược và Vật tư thú y Hanvet sẽ giúp đỡ kịp thời cho 10 bệnh nhi tim bẩm sinh được phẫu thuật tim.

Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược và Vật tư Hanvet tặng quà cho các bệnh nhi.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Dược và Vật tư Hanvet chia sẻ: "Trái tim cho em là một chương trình từ thiện minh bạch và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Hanvet đã gắn bó nhiều năm cùng với Trái tim cho em của Quỹ Tấm lòng Việt và mỗi lần đồng hành cùng chương trình, chứng kiến các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh lại có hoàn cảnh rất khó khăn, chúng tôi đều không khỏi xót xa. Havet sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng chương trình và hy vọng số lượng các em nhỏ Hanvet có thể giúp đỡ sẽ tăng lên mỗi năm".

Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ - Ảnh 3.
Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ - Ảnh 4.
Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ - Ảnh 5.
Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ - Ảnh 6.
Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ - Ảnh 7.
Trao quà cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viện Nhi TƯ - Ảnh 8.
Để nhìn lại hành trình nhân ái của Trái tim cho em, chương trình "Gala 11 năm Trái tim cho em" sẽ được thực hiện. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 15/12/2019 trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước