Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo Ninh Bình

Thảo Vi-Thứ hai, ngày 01/06/2020 10:58 GMT+7

VTV.vn - Quỹ Tấm lòng Việt và các đơn vị thiện nguyện đã trao tặng 45 suất học bổng và hơn 600 phần quà tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Gia Vân, tỉnh Ninh Bình.

Vừa qua, Quỹ Tấm lòng Việt, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Macca Nutrition Viêt Nam và Công ty TNHH Long Hải tổ chức trao tặng 45 suất học bổng hỗ trợ chi phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Bên cạnh đó Công ty Macca Nutrition cũng trao tặng hơn 100 suất quà, công ty TNHH Long Hải trao tặng 500 suất quà gồm sách vở, sữa và sản phẩm công ty trong chương trình Cùng Em Đến Trường.

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo Ninh Bình - Ảnh 1.

Được biết, huyện Gia Viễn là một huyện vẫn còn nhiều khó khăn của tỉnh Ninh Bình, đời sống người dân nơi đây chủ yếu là làm nông nghiệp, nhiều gia đình thuộc hộ nghèo và cận nghèo không đủ khả năng cho con em mình đến trường. Hiểu được những khó khăn vất vả mà các em học sinh nơi đây đang gặp phải, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Quỹ Tấm lòng Việt và các đơn vị thiện nguyện đã đến tận nơi thăm hỏi và trao những phần quà thiết thực đến tận nơi cho các em học sinh.

Hoạt động thiện nguyện với mong muốn động viên tiếp sức giúp các em vượt qua khó khăn, vững bước trên con đường học tập và giúp đỡ các bậc phụ huynh giảm bớt áp lực về chi phí học tập.

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo Ninh Bình - Ảnh 2.

Ông Vũ Hồng Phương – phụ trách thị trường Công ty CP Macca Nutrition Việt Nam cho biết: "Những phần quà ngày hôm nay tuy nhỏ nhưng là niềm động viên đến các em học sinh nơi đây. Chúng tôi mong muốn đem đến cho những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống có thêm niềm tin và cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm đến từ cộng đồng. Mong các em học tập thật tốt và trở thành những người công dân có ích trong cuộc sống".

Với những phần quà đầy ý nghĩa của chương trình đã phần nào giúp các em giải quyết được những khó khăn trước mắt và vững bước trên con đường đến trường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước