Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương

Thảo Vi-Thứ sáu, ngày 06/07/2018 17:43 GMT+7

Đại diện Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam, phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt trao quà cho các bệnh nhi tại viện

VTV.vn -Bên thềm Đại hội lần thứ I tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia được tổ chức ngày 7/7, Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam đã trao 300 phần quà tới các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 6/7, tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam, phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN đã đến thăm và trao tặng 200 triệu đồng bao gồm tiền mặt cùng những phần quà cho 300 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 2 năm qua, các thành viên của Hiệp hội luôn tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, ý nghĩa đến với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội đến với các em nhỏ, người già cô đơn, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cũng là một trong những hoạt động chính mà Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam mong muốn đóng góp đến cộng đồng trong tương lai.

Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 1.

Anh Đỗ Phương Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội kinh doanh lốp ô tô Việt Nam trao quà cho bệnh nhi

Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 2.
Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Tôn Nam, đại diện Quỹ Tấm lòng Việt

Ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam: "Nhìn những bệnh nhi của bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương đang ngày ngày chống chọi lại những đau đớn do bệnh tật mang lại tôi cảm thấy đồng cảm và thương xót. Hôm nay, chúng tôi mang những phần quà này đến dành tặng các em tôi rất vui, rất ý nghĩa và đạt được chủ trương của hiệp hội".

Ông Vũ Đức Bình, Phó Bí thư Đảng ủy bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, Trưởng khoa điều trị bệnh máu bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương chia sẻ rằng hiện nay, bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương co hơn 1300 bệnh nhân đang nằm viện điều trị, trong đó có khoảng từ 500 - 600 bệnh nhi. Có rất nhiều bệnh nhi lấy bệnh viện làm nhà và cả cuộc sống của các bé đều gắn với bệnh viện. Qua hoạt động ngày hôm nay, các bác sĩ cũng như các bệnh nhi trong viện cảm thấy được chia sẻ rất nhiều và không còn cảm thấy cô đơn trên con đường điều trị.

Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam nhận giấy chứng nhận tổ chức hoạt động từ thiện của bệnh viện

Vinamilk và 76.500 ly sữa nhân ái với trẻ em tỉnh Vĩnh Long

Vinamilk và 76.500 ly sữa nhân ái với trẻ em tỉnh Vĩnh Long

VTV.vn - Ngày 1/7, hành trình nhân ái của Vinamilk kết hợp cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã dừng chân tại Vĩnh Long để đem sữa và niềm vui tới những trẻ em gặp nhiều khó khăn.


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước