Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương

Thảo Vi-Thứ sáu, ngày 06/07/2018 17:43 GMT+7

Đại diện Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam, phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt trao quà cho các bệnh nhi tại viện

VTV.vn -Bên thềm Đại hội lần thứ I tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia được tổ chức ngày 7/7, Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam đã trao 300 phần quà tới các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Sáng ngày 6/7, tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam, Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam, phối hợp với Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN đã đến thăm và trao tặng 200 triệu đồng bao gồm tiền mặt cùng những phần quà cho 300 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Trong 2 năm qua, các thành viên của Hiệp hội luôn tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, ý nghĩa đến với những hoàn cảnh khó khăn trên cả nước với số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Đây là hoạt động thường niên của Hiệp hội đến với các em nhỏ, người già cô đơn, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và cũng là một trong những hoạt động chính mà Hiệp hội Lốp ô tô Việt Nam mong muốn đóng góp đến cộng đồng trong tương lai.

Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 1.

Anh Đỗ Phương Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội kinh doanh lốp ô tô Việt Nam trao quà cho bệnh nhi

Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 2.
Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 3.

Anh Nguyễn Tôn Nam, đại diện Quỹ Tấm lòng Việt

Ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam: "Nhìn những bệnh nhi của bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương đang ngày ngày chống chọi lại những đau đớn do bệnh tật mang lại tôi cảm thấy đồng cảm và thương xót. Hôm nay, chúng tôi mang những phần quà này đến dành tặng các em tôi rất vui, rất ý nghĩa và đạt được chủ trương của hiệp hội".

Ông Vũ Đức Bình, Phó Bí thư Đảng ủy bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương, Trưởng khoa điều trị bệnh máu bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương chia sẻ rằng hiện nay, bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương co hơn 1300 bệnh nhân đang nằm viện điều trị, trong đó có khoảng từ 500 - 600 bệnh nhi. Có rất nhiều bệnh nhi lấy bệnh viện làm nhà và cả cuộc sống của các bé đều gắn với bệnh viện. Qua hoạt động ngày hôm nay, các bác sĩ cũng như các bệnh nhi trong viện cảm thấy được chia sẻ rất nhiều và không còn cảm thấy cô đơn trên con đường điều trị.

Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 4.

Ông Nguyễn Đình Bảo Ngọc, Chủ tịch Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam nhận giấy chứng nhận tổ chức hoạt động từ thiện của bệnh viện

Được biết, hoạt động từ thiện ngày 6/7 là hoạt dộng bên thềm trước sự kiện Đại hội lần thứ I tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia của Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam được tổ chức ngày 7/7. Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam được thành lập ngày 2016 sau 2 năm thành lập, có hơn 100 thành viên trong cả nước. Cùng toàn thể 100 thành viên là các nhà phân phối, các công ty kinh doanh lốp ô tô Việt Nam. Hiệp hội lốp ô tô Việt Nam định hướng sẽ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo, phát triển nguồn nhân lực có chuyên môn cao trong ngành lốp xe để đưa chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong ngành lốp xe Việt Nam sánh ngang với các nước khác trong khu vực.

Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 5.
Trao 300 phần quà ý nghĩa đến các bệnh nhi tại bệnh viện Huyết học Truyền máu Trung Ương - Ảnh 6.

Những phần quà được trao tận tay các bệnh nhi trong bệnh viện

Đại hội lần này Hiệp hội chào mừng thành viên thứ 100 tham gia Hiệp hội. Định hướng hoạt động hướng đến cộng đồng trong tương lai. Tham gia Đại Hội lần này còn có sự tham gia đồng hành của các đơn vị: Công ty TNHH Kinh Doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam (Đơn vị tài trợ Kim Cương); Công ty CP Cao Su Sao Vàng; Công ty TNHH Sailun Việt Nam; Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Trường Sa; Công ty CP Kỹ thuật ô tô Nam Long; Công ty CP Lốp xe Việt (VIETTIRE); Công ty TNHH Icar Việt Nam; Công ty TNHH Eni-Florence Việt Nam; Công ty TNHH Phương Tùng Anh; Công ty CP Quốc tế MANPO; Công ty TNHH Vân Vũ; Công ty CP Công nghiệp Cao Su Miền Nam; Công ty CP Đầu tư & Quảng cáo Asia; Công ty Cố phần Cao su Đà Nẵng.

Vinamilk và 76.500 ly sữa nhân ái với trẻ em tỉnh Vĩnh Long Vinamilk và 76.500 ly sữa nhân ái với trẻ em tỉnh Vĩnh Long

VTV.vn - Ngày 1/7, hành trình nhân ái của Vinamilk kết hợp cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã dừng chân tại Vĩnh Long để đem sữa và niềm vui tới những trẻ em gặp nhiều khó khăn.


TIN MỚI