Trịnh Kim Chi, Long Nhật và dàn nghệ sĩ trao quà Tết cho bà con nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi

PV (Ảnh: BTC)-Thứ bảy, ngày 26/01/2019 17:49 GMT+7

VTV.vn - Trịnh Kim Chi, Long Nhật cùng các nghệ sĩ có chuyến trao quà Tết cho bà con nghèo với chủ đề "Tết ấm Kỷ Hợi 2019" tại xã Bình Hòa, Mộc Hóa, Long An.

Chuyến trao quà ý nghĩa "Tết ấm Kỷ Hợi 2019" có sự tham gia đồng hành của Trịnh Kim Chi, ca sĩ Long Nhật, diễn viên Hồng Thắm cùng các diễn viên trẻ.

Trịnh Kim Chi chia sẻ niềm vui của mình khi thực hiện chương trình ý nghĩa này mỗi năm: "Năm nào Trịnh Kim Chi cũng kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ để tổ chức trao quà Tết cho bà con tại các huyện vùng sâu vùng xa, những nơi thật sự thiếu thốn về vật chất. Nhân đây, tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm đã đồng hành với mình trong suốt mấy năm qua".

"Mỗi lần đi trao quà tận tay cho bà con hộ nghèo ở mỗi nơi đều đầy cảm xúc. Nhìn bà con ngồi đợi đoàn từ sáng sớm, có người còn đi cả chân đất giữa trời nắng chang chang để đến nhận quà mà thấy xót xa. Khi mình nhìn những ánh mắt những nụ cười của bà con khi xem nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu chúng tôi cảm thấy ấm lòng và cảm thấy việc mình làm thật ý nghĩa" – Trịnh Kim Chi không quên được những khoảnh khắc đầy xúc động.

Trịnh Kim Chi, Long Nhật và dàn nghệ sĩ trao quà Tết cho bà con nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi - Ảnh 1.

Đây được xem là hoạt động thường niên của Trịnh Kim Chi và các nghệ sĩ mỗi khi Tết đến xuân về. Bồi hồi xúc động với những bịch ổi, hũ mắm chưng và trái cây bà con hái mang theo để tặng cho các anh em nghệ sĩ, Trịnh Kim Chi chỉ mong mỗi năm sẽ có nhiều thời gian hơn để đến với bà con, đến với những nơi như vậy để chia sẻ nhiều hơn với mọi người.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước