Trường TH - THCS Pascal ủng hộ 100 triệu cho chương trình "Trái tim cho em"

Thảo Vi-Thứ ba, ngày 25/12/2018 21:43 GMT+7

Các em học sinh xếp hàng dài bỏ tiền ủng hộ cho các bạn mắc bệnh tim bẩm sinh.

VTV.vn - Với số tiền đó, trường Tiểu học - Trung học cơ sở Pascal sẽ giúp đỡ được cho 2 bệnh nhi tim bẩm sinh của chương trình Trái tim cho em.

Ngày 24/12, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Pascal đã tổ chức thành công lễ hội "Giáng sinh ấm áp – Trái tim cho em" nhằm phát triển kỹ năng sống và tạo ra một sân chơi đầy ý nghĩa nhân văn cho học sinh.

Ngoài việc vui chơi, các em học sinh đã cùng nhà trường, các thầy cô quyên góp được 100 triệu đồng dành tặng chương trình "Trái tim cho em", giúp các bạn nhỏ bị tim bẩm sinh có thể khỏe mạnh và hòa nhập với xã hội.

Trường TH - THCS Pascal ủng hộ 100 triệu cho chương trình Trái tim cho em - Ảnh 1.

Các tiết mục đặc sắc do các em học sinh biểu diễn.

Số tiền kiếm được từ các gian hàng hội chợ, các tiết mục văn nghệ đường phố đặc sắc, các em học sinh từ khối 1 đến khối 9 trường Pascal sẽ giúp đỡ cho các bạn nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Trường TH - THCS Pascal ủng hộ 100 triệu cho chương trình Trái tim cho em - Ảnh 2.

Tiết mục văn nghệ đường phố kêu gọi ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em.

Bên cạnh đó, các em còn học hỏi và làm các sản phẩm bằng tay như: Cây mai bằng ngọc, thảm len Pascal, tranh "Phố cổ Hà Nội" bằng 5 loại hạt ngũ cốc, tủ sách… để đem bán đấu giá từ thiện và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phụ huynh.

Trường TH - THCS Pascal ủng hộ 100 triệu cho chương trình Trái tim cho em - Ảnh 3.

Bức tranh "Phố cổ Hà Nội" bằng 5 loại hạt ngũ cốc được 1 vị phụ huynh mua với số tiền 10 triệu đồng để ủng hộ cho hoạt động thiện nguyện của Trường.

Thông qua hoạt động lần này, thầy trò trường Tiểu học - Trung học cơ sở Pascal đã quyên góp ủng hộ cho chương trình Trái tim cho em số tiền 100 triệu đồng. Với số tiền này, chương trình có thể mang lại cơ hội hồi sinh cho 2 bệnh nhi mắc tim bẩm sinh. Trước đó, nhân dịp Halloween 31/10 vừa qua, trường cũng đã ủng hộ 50 triệu đồng để giúp đỡ cho 1 bệnh nhi của chương trình.

Qua dịp này, trường TH - THCS Pascal hy vọng có thể lan toả yêu thương và các hoạt động thiện nguyện giàu tính nhân văn sẽ được nhân rộng để giúp cho những mảnh đời kém may mắn, những hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Quý vị có thể ủng hộ trực tiếp tại:

Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

Thực hiện chuyển khoản ủng hộ cho chương trình:

Tên Tài khoản: Quỹ Tấm lòng Việt

Số Tài khoản: 1200 0005 8888 - Tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa.

• Điện thoại: 024.62969969

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước