Việc tử tế từ những người phụ nữ xung quanh chúng ta

PV-Chủ nhật, ngày 20/10/2019 12:00 GMT+7

VTV.vn - Những người phụ nữ xuất hiện cùng Việc tử tế đều chưa một ngày ngừng yêu thương, ngừng tô điểm cho cuộc đời bằng tấm lòng nhân ái.

Những người phụ nữ xuất hiện trong chương trình Việc tử tế đến từ nhiều nơi khác nhau, từ thành thị đến nông thôn, không giới hạn tuổi tác hay nghề nghiệp. Họ có một điểm chung là luôn mang đến những điều ý nghĩa, tốt đẹp cho cộng đồng.

Còn gì đẹp hơn những người phụ nữ trở nên thông thái cùng tuổi tác. Từ năm 15 tuổi đến lúc ở tuổi 94, bà giáo Bê vẫn ngày đêm soạn giáo án để dạy học cho những đứa học trò nhỏ.

Việc tử tế từ những người phụ nữ xung quanh chúng ta - Ảnh 1.

Và có những cô gái ở tuổi 19 đôi mươi đã không lựa chọn một cuộc sống an nhàn. Penny Phạm Thiên Tâm - cô gái 16 tuổi quyết tâm thực hiện dự án See Again, huy động tiền cho gần 3.000 ca phẫu thuật mắt miễn phí.

Việc tử tế từ những người phụ nữ xung quanh chúng ta - Ảnh 2.

Những người phụ nữ xa xứ nhưng luôn mang trong mình dòng máu và tình yêu về quê hương. Chị Phạm Thảo Hương được yêu mến gọi là "người mẹ thứ hai", là người phụ nữ tạo nên phép màu cứu sống hàng trăm trẻ em Việt Nam sang Singapore chữa bệnh.

Việc tử tế từ những người phụ nữ xung quanh chúng ta - Ảnh 3.

Có lẽ chẳng cần tìm đâu xa những người bà, người mẹ với tấm lòng nhân ái. Chưa một lần họ bỏ rơi những hoàn cảnh khó khăn, chưa một lần tình yêu thương và sự kiên cường của họ dừng lại luôn ở xung quanh chúng ta.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước